Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ Công ty Cổ phần Xăng dầu Phú Thọ

Trong hai ngày 24, 25/10/2020, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với Công ty Cổ phần Xăng dầu Phú Thọ (Petrolimex Phú Thọ) tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho hơn 300 cán bộ nhân viên trong Công ty.

27102020 ksk xang dau 1

Khám sức khỏe định kỳ là việc làm cần thiết đối với người lao động giúp Doanh  nghiệp đảm bảo nguồn nhân lực

Do tính chất đặc thù của công việc, với cường độ làm việc cao và linh hoạt của cán bộ Công ty Xăng dầu nên việc tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ phải được lên kế hoạch cụ thể. Trước đó 1 tuần, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã cử đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn đến trụ sở của Công ty để lấy máu xét nghiệm trước cho cán bộ nhân viên và người lao động của Công ty. Thay vào đó, đến buổi khám chính thức tại Bệnh viện, mỗi người lao động được thăm khám, làm các cận lâm sàng và được bác sĩ tư vấn cụ thể, chi tiết tình trạng sức khỏe mà không cần chờ đợi lâu.

27102020 ksk xang dau 2

Khám sức khỏe định kỳ là việc làm thường niên của công ty

Gói khám đươc Khoa Tư vấn & Chăm sóc sức khỏe gia đình xây dựng với đầy đủ các dịch vụ phù hợp với nhu cầu và chi phí của đơn vị như: Khám tổng quát (mắt, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt, đo huyết áp, nghe tim phổi…), Xét nghiệm máu (Các chỉ số đánh giá chức năng gan, thận, đường huyết,…), Siêu âm ổ bụng, Siêu âm tuyến giáp, Sàng lọc ung thư cổ tử cung đối với người lao động nữ, Chụp Xquang, điện tim, …

27102020 ksk xang dau 3

Đa phần người lao động của công ty đều có sức khỏe tốt để tiếp tục làm việc

Sau 2 ngày, chương trình khám đã diễn ra thành công, toàn bộ cán bộ, công nhân viên và người lao động của đơn vị với sự hỗ trợ của nhân viên y tế đã kiểm tra được toàn diện sức khỏe của mình, kết quả khám bước đầu cho thấy đa phần người lao động đều đủ sức khỏe để tiếp tục làm việc.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ với trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế phục vụ tận tình, chu đáo, sẽ luôn là đối tác tin cậy với các doanh nghiệp, nhà quản lý trong công tác chăm sóc, nâng cao sức khỏe người lao động không chỉ trên địa bàn tỉnh Phú Thọ mà còn các tỉnh lân cận trong khu vực Trung du và miền núi phía Bắc.

 

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng sức khỏe của bạn và doanh nghiệp!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Khoa tư vấn & Chăm sóc sức khỏe gia đình –  Tầng 3 nhà B, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Hotline: 0210.6.278.999

Cao Thủy

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện