Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp sau mùa dịch

Sau những ngày dài cả nước đấu tranh với dịch bệnh Covid -19, đến nay cuộc sống của người dân đã tạm ổn định trở lại, các đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước nói chung và tại tỉnh Phú Thọ nói riêng đã bắt tay với công việc vừa phát triển vừa chung tay phòng dịch.

18052020 namuga 1

Khám sức khỏe định kỳ linh động tại khuôn viên các đơn vị

Ngày 15/5/2020 đã có những doanh nghiệp đầu tiên hợp tác với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức những đợt khám sức khỏe định kỳ sau đợt dịch bệnh, giúp kiểm tra toàn diện sức khỏe của cán bộ, công nhân viên và người lao động trong đơn vị.

18052020 NAMUGA 2

Khám sức khỏe định kỳ linh động tại khuôn viên các đơn vị

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa của ban lãnh đạo các đơn vị, không chỉ quan tâm đến sự phát triển doanh nghiệp mà song song quan tâm tới sự phát triển nhân lực,

Mỗi đợt khám sức khỏe định kỳ, nhân viên trong đơn vị sẽ được khám nội tổng quát (huyết áp, tim mạch, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, phụ khoa (nữ giới)…), làm các xét nghiệm đánh giá chức năng gan, thận, đường huyết…, siêu âm, điện tim, chụp xquang… Được các bác sĩ tư vấn về sức khỏe và chế độ sinh hoạt lành mạnh. Qua đấy tất cả cán bộ, nhân viên và người lao động đều biết rõ được tình trạng sức khỏe của mình, từ đó có thể an tâm làm việc tốt.

18052020 NAMUGA 3

Khám sức khỏe định kỳ linh động tại khuôn viên các đơn vị

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức các đoàn khám linh động đến các đơn vị, doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành khu vực nếu đơn vị có nhu cầu. Các gói khám được khoa Tư vấn và Chăm sóc sức khỏe gia đình xây dựng theo nhu cầu và khả năng của doanh nghiệp. Với bề dày lịch sử tổ chức khám chuyên nghiệp, hiệu quả, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và cơ sở vật chất hiện đại, Bệnh viện sẽ mang đến sự hài lòng với khách hàng.

18052020 NAMUGA 4

Khám sức khỏe định kỳ linh động tại khuôn viên các đơn vị

Hãy để Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ chăm sóc sức khỏe của bạn và đồng nghiệp.

Để hợp tác tổ chức khám sức khỏe các đơn vị, doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ:

Khoa tư vấn và chăm sóc sức khỏe gia đình: 0210.627.8999 hoặc

Hotline: 1800.888.989

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện