Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ, Công đoàn ngành Y tế Phú Thọ thăm hỏi, động viên cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Sáng  18/5/2021, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ, Công đoàn ngành Y tế Phú Thọ đã tới thăm, trao quà động viên cán bộ, đoàn viên và nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Tới tham dự chương trình có: Về phía LĐLĐ tỉnh: đ/c Hà Đức Quảng – UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phú Thọ; đ/c Quách Tấn Công  – Trưởng ban Tuyên giáo – nữ công LĐLĐ tỉnh PT; Về phía Công đoàn ngành y tế Phú Thọ: đ/c Hoàng Thị Minh Thắm  – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Phú Thọ; đ/c Chu Thị Thu Nam – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Phú Thọ; Về phía Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ: BSCKII Thiều Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cùng các đồng chí là cán bộ thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ, Công đoàn ngành Y tế Phú Thọ và đại diện các đơn vị trong toàn Bệnh viện.

Trong thời gian qua, cán bộ y tế luôn là lực lượng tiên phong, đi đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.  Được sự chỉ đạo sát sao của Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn ngành Y tế Phú Thọ, Sở Y tế, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã bám sát nhiệm vụ chính trị của ngành. Trong đó, Công đoàn ngành đã huy động được một số doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân ủng hộ cả về kinh phí và các nhu yếu phẩm cần thiết nhằm hỗ trợ các đơn vị trong ngành phòng, chống dịch hiệu quả.

Để động viên kịp thời các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch yên tâm công tác, tiếp tục cống hiến đóng góp để khống chế dịch bệnh trong giai đoạn cam go nhất, Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ và Công đoàn ngành y tế Phú Thọ đã tiến hành tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 25.000.000 triệu đồng cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ để ủng hộ các cán bộ, y bác sĩ cùng chung tay trong công tác phòng, chống dịch bệnh covid – 19.

19052021 tang qua 1

Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ, Công đoàn ngành Y tế Phú Thọ hỗ trợ kinh phí cho các cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phòng chống dịch covid-19

Ghi nhận và chia sẻ với những khó khăn, vất vả, không ngại đối mặt với hiểm nguy của các cán bộ, nhân viên, y bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Phú Thọ Hà Đức Quảng khẳng định: Nhân dân, công nhân lao động đang rất kỳ vọng ở cán bộ, nhân viên y tế cùng toàn Đảng, toàn dân sớm đẩy lùi dịch bệnh covid-19.

Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ, Công đoàn ngành Y tế Phú Thọ động viên đoàn viên công đoàn tuyến đầu chống dịch và đảm bảo an toàn để cử tri là đoàn viên, người lao động có thể tham gia bầu cử theo quy định.

Cũng ngay tại Chương trình, nhân dịp tháng công nhân, Liên đoàn Lao động tỉnh đã quyết định hỗ trợ trực tiếp cho 07 cán bộ, đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn với mức hỗ trợ trị giá 500.000đ cho mỗi cá nhân.

19052021 tang qua 2

Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ trực tiếp cho 07 cán bộ, đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Đáp lại sự quan tâm, tin tưởng của Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ, Công đoàn ngành Y tế Phú Thọ, BSCKII Thiều Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ xin hứa và khẳng định, cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện luôn đoàn kết ở mức cao nhất để phòng, chống và đẩy lùi dịch covid -19. Mong rằng trong thời gian tới, Công đoàn ngành Y tế, công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh./.