Tọa đàm chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2023 và Tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2023. Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề được tất cả các gia đình quan tâm đó là “Giáo dục, nuôi dạy con trong thời đại mới”.

BSCKII Lê Na, Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện phát biểu tại buổi tọa đàm ngày Gia đình Việt Nam

Tham dự buổi tọa đàm ngày Gia đình Việt Nam có:

BS CKII Lê Na – Phó Giám đốc Bệnh viện – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, diễn giả Dương Quang Minh tổ chức giáo dục phi lợi nhuận Seroto Foundation, người sáng lập cộng đồng nuôi con trong hạnh phúc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trong hội trường và theo dõi trực tuyến tại các điểm cầu.

Phát biểu tại chương trình, BSCKII Lê Na chia sẻ:

Gia đình không chỉ là nơi chúng ta sinh ra và lớn lên, mà còn là nơi chia sẻ yêu thương, sự chăm sóc và ủng hộ lẫn nhau; gia đình còn là nơi chúng ta học hỏi, rèn luyện những giá trị đạo đức và truyền thống văn hóa từ thế hệ này sang thế hệ khác. Trong thời đại hiện nay với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và cuộc sống đô thị, gia đình Việt Nam đối mặt với nhiều thách thức. Công việc, áp lực kinh tế, và cuộc sống bận rộn và đặc biệt là Internet có thể tạo ra khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình. Đó là lý do tại sao ngày hôm nay là một cơ hội để chúng ta dừng lại, quan tâm và tạo ra sự kết nối đáng quý trong gia đình.

Diễn giả Dương Quang Minh giảng dạy trong buổi tọa đàm ngày Gia đình Việt Nam

Tại buổi Tọa đàm ngày Gia đình Việt Nam, các cán bộ được nghe diễn giả Dương Quang Minh chia sẻ về chủ đề đang được tất cả các gia đình quan tâm đó là “Giáo dục, nuôi dạy con trong thời đại mới”. Có rất nhiều cánh tay giơ lên để chia sẻ và cùng diễn giả trao đổi về cách nuôi dạy con.

Qua buổi tọa đàm, các bậc làm cha, mẹ đều đã thu nạp được những kiến thức bổ ích trong việc nuôi dạy con, để hành trình nuôi dạy con là một hành trình hạnh phúc và mỗi đứa trẻ lớn lên đều có ích cho xã hội

Sau đây là một số hình ảnh về buổi tọa đàm ngày Gia đình Việt Nam:

Trong buổi Tọa đàm có rất nhiều cán bộ nhân viên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tham gia
Các cán bộ cùng nhau tranh luận, đặt câu hỏi về cách “ giáo dục, nuôi dạy con trong thời đại mới” với diễn giả Dương Quang Minh.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Hotline: 1800.888.989