Người bệnh nước ngoài tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là nơi điều trị bệnh.

Người bệnh nước ngoài Duphuis Claude 70 tuổi, quốc tịch Pháp có tiền sử hút thuốc lá 18 năm, gia đình có 6 thành viên trong đó Bố mẹ, anh trai và em trai đều bị ung thư (bố bị ung thư phổi, mẹ đẻ ung thư xương, anh trai cả bị ung thư đã mất không rõ loại ung thư, em trai ung thư phổi M xương đc hơn 10 năm)

Bệnh nhân sống và làm việc tại Canada nhưng từ 2019 chuyển sống và làm việc tại Việt Nam. Được biết, từ T1/2022 – T10/2022, bệnh nhân xuất hiện đau lưng, hông đã đi khám và điều trị tại nhiều Bệnh viện ở Hà Nội, Bắc Giang…

Thay vì chọn các Bệnh viện lớn tại Hà Nội như Bệnh viện Việt Pháp (nơi chuyên điều trị cho người bệnh quốc tế); hơn nữa tìm hiểu qua người quen, thông tin trên mạng, ông Duphuis Claude và vợ đã không ngần ngại quyết định lựa chọn và trao niềm tin vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ là nơi khám và điều trị chính cho mình.

Qua khám bệnh phát hiện có tổn thương đông đặc ở phổi, tổn thương xương chậu và xương cột sống D10; Bệnh nhân được nhập viện điều trị tại Đơn vị xạ trị – YHHN, với chẩn đoán theo dõi ung thư phổi di căn xương D10, di căn xương chậu trái. Bệnh nhân được tiến hành sinh thiết tổn thương tại xương chậu để chẩn đoán.

Hình ảnh sinh thiết tổn thương dưới hướng dẫn CT hỗ trợ cánh tay robot Maxio
Hình ảnh sinh thiết tổn thương dưới hướng dẫn CT hỗ trợ cánh tay robot Maxio

a2 2

 

Hình ảnh tổn thương tại phổi phải
Hình ảnh tổn thương tại phổi phải
Hình ảnh tổn thương nghĩ đến xương cùng- chậu trái
Hình ảnh tổn thương nghĩ đến xương cùng- chậu trái

Khi được phỏng vấn, bệnh nhân phấn khởi và hoàn toàn yên tâm vào phác đồ điều trị tại Đơn vị Xạ trị và YHHN – Trung tâm Ung bướu Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Bệnh nhân cảm thấy khỏe, tinh thần phấn chấn và tin tưởng tuyệt đối đội ngũ y bác sỹ tại Trung tâm.

Ung thư không còn căn bệnh thế kỷ, thay vì lo lắng, hoảng sợ, hãy học cách sống chung và vượt qua nó. Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là một địa chỉ tin cậy để theo dõi, kiểm tra sức khỏe và điều trị các bệnh lý, bao gồm cả những trường hợp thường mắc ung thư trở lại.

Để đặt lịch khám tại viện, Quý khách vui lòng bấm số Tổng đài chăm sóc khách hàng 1800.888.989  (miễn phí cuộc gọi). Đặt lịch nhanh chóng và theo dõi lịch hẹn thuận tiện hơn qua ứng dụng Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Quý khách cũng có thể quản lý, theo dõi lịch và đặt hẹn tư vấn từ xa với các Bác sĩ TT Ung bướu Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ mọi lúc mọi nơi ngay trên ứng dụng.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật