Trao gửi niềm tin cho người bệnh khó khăn từ những tấm lòng thiện nguyện

Với mong muốn được chung tay giúp đỡ cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, ngày 8/9, tổ Công tác xã hội đã kết nối nhà hảo tâm Đặng Thị Minh Thủy tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ đã trao tặng 20 suất quà cho người bệnh ung thư. Tổng giá trị quà tặng là 10 triệu đồng.

Sẻ chia với người bệnh khó khăn

Phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách”, cô Minh Thủy cùng gia đình và các cán bộ tổ Công tác xã hội đã tới thăm hỏi, động viên và tặng 20 suất quà cho người bệnh ung thư có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các khoa: Xạ trị và Y học hạt nhân; Hóa trị và Chăm sóc giảm nhẹ – Trung tâm Ung bướu.

Những phần quà tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần sẻ chia với người bệnh để họ có thêm niềm tin vào cuộc sống, yên tâm điều trị và sớm được trở về với cuộc sống đời thường.

Thay mặt cán bộ nhân viên bệnh viện và người bệnh, tổ Công tác xã hội xin gửi lời cảm ơn chân thành tới cô Minh Thủy và gia đình vì những hành động tốt đẹp, nhân văn. Những hoạt động thiện nguyện hỗ trợ người bệnh của chị Thủy và gia đình đã góp phần lan tỏa tình yêu thương, nhân ái, giúp người bệnh có thêm động lực, niềm tin vào cuộc sống.

Tấm lòng thiện nguyện tất cả vì người bệnh khó khăn

Với cái tâm trong sáng, hết lòng với những hoàn cảnh khó khăn, chị Thủy đã góp phần thắp lên “ngọn lửa”  từ thiện, nhân đạo tại chính ngôi nhà của mình.  Đối với chị Thủy, việc làm công tác thiện nguyện để giúp đỡ người nghèo, người gặp khó khăn trong cuộc sống xuất phát từ tình yêu thương: “Thương người như thể thương thân”.

Cô Minh Thủy là một trong những nhà hảo tâm thường xuyên kết hợp với tổ Công tác xã hội có những hoạt động thiện nguyện hỗ trợ người bệnh khó khăn tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trong những năm qua.

Tiếp tục kêu gọi cho những hoàn cảnh khó khăn

Để giúp đỡ ngày càng nhiều người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, rất cần sự chung tay, góp sức của các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ để những hoạt động thiện nguyện được thường xuyên, liên tục và có thêm nhiều hơn những người bệnh khó khăn được hỗ trợ.

Tổ Công tác xã hội – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ hy vọng sẽ tiếp tục làm cầu nối gắn kết thêm nhiều trái tim yêu thương khác tới những người bệnh khó khăn tại Bệnh viện.

Mọi sự quan tâm xin liên hệ: Tổng đài CSKH 24/7 theo SĐT: 1800.888.989

Chúng tôi xin cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích, trao tận tay tới người bệnh và gia đình người bệnh.

Một số hình ảnh từ chương trình:

Cô Minh Thủy động viên từng người bệnh khó khăn
Cô Minh Thủy động viên từng người bệnh khó khăn

 

Người bệnh khó khăn rất xúc động khi nhận được những món quà từ cô Minh Thủy
Người bệnh khó khăn rất xúc động khi nhận được những món quà từ cô Minh Thủy

 

Cô Thủy tận tay trao những phần quà ý nghĩa cho người bệnh
Cô Thủy tận tay trao những phần quà ý nghĩa cho người bệnh

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật