Phẫu thuật thẩm mỹ mũi – 6 điều cần biết

Mũi là trung tâm của khuôn mặt. Một chiếc mũi đẹp tự nhiên, duyên dáng với đường nét thanh thoát, giúp làm nổi bật gương mặt là mơ ước của tất cả phái đẹp. Phẫu thuật thẩm mỹ mũi hiện nay với nhiều phương pháp hiện đại giúp chị em có thể sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn của mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi thế nào là đẹp tự nhiên?

Thế nào là một chiếc mũi đẹp tự nhiên?

Theo các chuyên gia, tín đồ làm đẹp, 1 dáng mũi tự nhiên là dáng mũi hài hòa, sở hữu các đặc điểm:

– Mũi hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

– Góc trán mũi có độ lượn sóng nhẹ, phần sống mũi không quá cao, chuẩn theo dáng mũi của người châu Á.

– Tỷ lệ kích thước cánh mũi phù hợp với tổng thể gương mặt, 2 bên cánh mũi thon gọn.

Như vậy, 1 chiếc mũi đã được phẫu thuật thẩm mỹ, nếu được thực hiện với kỹ thuật, tay nghề cao, sẽ đạt đến tiêu chuẩn của dáng mũi tự nhiên, các đường nét hài hòa, cân đối, gần như khó phát hiện được dấu vết chỉnh sửa.

Đối tượng nào nên phẫu thuật thẩm mỹ mũi?

• Người có mũi tẹt hoặc quá thấp
  • Người có cánh mũi, đầu mũi to
  • Mũi hếch
  • Tướng mũi gồ
  • Tướng mũi khoằm, mũi diều hâu
Phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại đâu uy tín?

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

• Nâng mũi thường
  • Nâng mũi thường bọc đầu mũi sụn tai
  • Nâng mũi bán cấu trúc (mũi mở)
  • Nâng mũi cấu trúc (sụn sườn hoặc silicon)
  • Cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi
  • Thu nến mũi

Tùy thuộc vào độ dày mỏng của da mũi, nhu cầu về dáng mũi bác sĩ sau khi thăm khám sẽ đưa ra lời khuyên về phương pháp cũng như chất liệu nâng mũi phù hợp, giúp chị em sở hữu chiếc mũi hài hòa nhất.

Vật liệu sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ mũi?

Vật liệu được các bác sĩ sử dụng trong quá trình nâng mũi là sụn, bao gồm sụn nhân tạo và sụn tự thân.
Chất liệu sụn nhân tạo thường từ silicon, sinh học định hình… có độ mềm dẻo cao, dễ đẽo gọt cũng như uốn nắn theo dáng mũi mà khách hàng mong muốn.

Nâng mũi có được dài lâu không?

Đây là một câu hỏi của hầu hết các chị em phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Câu trả lời phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó việc lựa chọn cơ sở uy tín đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Một cơ sở làm đẹp uy tín, tay nghề bác sĩ cao, vật liệu tốt sẽ giúp kết quả nâng mũi có thể có vẻ đẹp dài lâu.

Ngược lại, việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ không uy tín, kỹ thuật và chuyên môn của bác sĩ không cao, các vật liệu kém chất lượng, … có thể gặp phải các biến chứng sau một thời gian là điều không hiếm gặp. Ngoài ra dáng mũi có thể không được tự nhiên, thanh thoát như mong muốn.

Vậy sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi có thể duy trì gần như vĩnh viễn nếu:

– Được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

– Áp dụng các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, hiện đại.

– Vật liệu nâng mũi chất lượng

– Thực hiện tốt các biện pháp chăm sóc, theo dõi cũng như các lưu ý, hướng dẫn của bác sĩ.

Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở đâu uy tín?

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ luôn đặt tiêu chí an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện được thực hiện bởi chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với đội ngũ y bác sĩ Khoa Chấn thương II chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong chuyên ngành phẫu thuật chỉnh hình được đào tạo bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ, cam kết sẽ là địa chỉ uy tín, tin cậy cho mọi khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Tổng đài chăm sóc khách hàng

Tel: 1800.888.989

Nguồn tham khảo: Cosmetic Surgery for the Nose