Bệnh viêm khớp vảy nến – 1 số biện pháp phòng ngừa

Cách phòng ngừa bệnh viêm khớp vảy nến

Để phòng ngừa bệnh viêm khớp vảy nến, chúng ta cần tuân thủ những thói quen tốt như:

Thiết lập thói quen tập thể dục, thể thao đều đặn mỗi ngày nhằm giữ các khớp được linh hoạt, tránh tình trạng cứng khớp. Vận động thường xuyên cũng góp phần giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể khỏe mạnh.

Loại bỏ những thói quen xấu gây hại đến sức khỏe cơ thể cũng như có hại cho khớp như hạn chế uống rượu bia, không hút thuốc lá…

Tránh căng thẳng, stress kéo dài làm các cơn đau khớp bùng phát mạnh và tồi tệ hơn. Những bài tập yoga, ngồi thiền có thể làm dịu tâm trí, xoa dịu cơn đau nhức.

Đặc biệt, người bệnh cần đến nay cơ sở uy tín để được khám, chẩn đoán chính xác và can thiệp kịp thời để ngăn bệnh tiến triển nặng.

TS.BS Lê Thị Bích Thủy – Trưởng khoa Nội Thần kinh – Cơ xương khớp, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ thăm khám, chẩn đoán và tư vấn hướng điều trị cho người bệnh viêm khớp vảy nến
TS.BS Lê Thị Bích Thủy – Trưởng khoa Nội Thần kinh – Cơ xương khớp, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ thăm khám, chẩn đoán và tư vấn hướng điều trị cho người bệnh viêm khớp vảy nến

Chăm sóc người mắc viêm khớp vảy nến tại nhà

Các biện pháp chăm sóc người bệnh Viêm khớp vảy nến tại nhà bao gồm: Thay đổi tư thế, cách thức làm việc và sinh hoạt hàng ngày có thể gây ảnh hưởng đến xương khớp. Đồng thời, duy trì mức cân nặng cân đối, nghỉ ngơi hợp lý, tránh căng thẳng kéo dài.

Người bị Viêm khớp vảy nến khám chữa ở đâu?

Viêm khớp vảy nến có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện sớm, chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời. Do đó, chuyên gia khuyến cáo người bệnh cần đến ngay cơ sở y tế uy tín khi có những triệu chứng đau khớp bất thường.

Người bệnh viêm khớp vảy nến có thể đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ. Hiện nay, bệnh viện đã được được đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành.

Khoa nội Thần kinh – Cơ xương khớp, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tiên phong làm chủ những kỹ thuật hiện đại trong thăm khám, chẩn đoán và điều trị các vấn đề cơ xương khớp, bao gồm cả những bệnh lý viêm khớp phức tạp. Đây là nơi khám và điều trị thành công cho rất nhiều người bệnh mắc viêm khớp vảy nến trong và ngoài tỉnh.

Đặc biệt, tại Đơn vị Chống đau – Khoa nội Thần kinh – Cơ xương khớp, người bệnh sẽ được chuyên gia đầu ngành GS.TS Nguyễn Văn Chương – Nguyên Chủ nhiệm bộ môn Nội Thần kinh, Bệnh viện 103, Chủ tịch hội Chống đau Việt Nam thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Địa điểm: Khoa Nội Thần kinh – Cơ xương khớp – Tầng 4 nhà D – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Mọi thắc mắc hoặc đặt khám vui lòng liên hệ tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ theo các cách sau:

Tổng đài đặt khám: 1800 888 989 (miễn phí gọi)

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật