Tận hưởng dịch vụ chất lượng cao với chi phí 0đ tại Bệnh Viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đã hợp tác với Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt triển khai dịch vụ Bảo lãnh viện phí, giúp cho người dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận được hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao mà không phải lo gánh nặng về chi phí và thời gian.

Người bệnh Hoàng Ngọc Châu sinh năm 1982, trú tại Phường Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ có tham gia Bảo hiểm Bảo Việt, bị đau khớp gối trái, hạn chế vận động đã được phẫu thuật. Ngày 21/8/2018 người bệnh vào điều trị tại Trung tâm Y dược cổ truyền – Phục hồi chức năng – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Hàng ngày được điều trị điện châm, điện xung, tia hồng ngoại, xoa bóp, tập khớp gối. Sau hơn 1 tuần điều trị sức khỏe của người bệnh đã tiến triển tốt, tình trạng đau giảm.

06112019 BLVP 01

Người bệnh được sử dụng dịch vụ chất lượng cao tại Bệnh viện mà không phải lo về chi phí

Người bệnh Hoàng Ngọc Châu cho biết: Tôi tham gia Bảo hiểm Bảo Việt Bảo Việt đã được 3 năm, thời gian gần đây, tôi bị đau khớp gối trái nhiều, và thật may mắn khi biết Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ có hợp tác với công ty Bảo hiểm Bảo việt nên tôi đã đến điều trị và được hưởng dịch vụ ngay tại tỉnh mình mà không cần phải đi xa. Khoản tiền 70% chi phí đáng lẽ tôi phải chi trả thì nhờ có dịch vụ bảo lãnh viện phí, các nhân viên y tế đã làm các thủ tục giấy tờ cần thiết và chuyển thông tin tới công ty bảo hiểm bảo việt để phía công ty chi trả, tôi không phải đóng tiền trước và lấy hóa đơn, giấy tờ về tự thanh toán như trước đây; ngoài ra 30% còn lại tôi cũng được bảo hiểm y tế chi trả. Như vậy trong quá trình nằm điều trị tôi không phải thanh toán một khoản gì. Về trang thiết bị, cơ sở vật chất, cũng như thái độ phục vụ của nhân viên y tế thì thực sự rất tốt. Thay vì phải chờ đợi thủ tục thanh toán bảo hiểm lâu và rườm rà như trước, giờ đây tôi chỉ việc vào nằm viện, còn thủ tục đã có tổ bảo lãnh viện phí của Bệnh viện hỗ trợ. Tôi rất cảm ơn Bệnh viện và Bảo hiểm Bảo Việt giúp tôi có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tốt tại Bệnh viện mà không lo về chi phí điều trị

06112019 BLVP 02

Nhân viên Bảo lãnh viện phí hỗ trợ về thủ tục cho người bệnh

Theo chị Nguyễn Thị Khánh nhân viên tổ Bảo lãnh viện phí chia sẻ: Bắt đầu triển khai dịch vụ Bảo lãnh viện phí từ Tháng 6 năm 2017, đến nay Bệnh viện đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Hàng trăm người bệnh tham gia bảo hiểm Bảo Việt đã đến điều trị tại Bệnh viện và được hỗ trợ về thủ tục thanh toán. Hầu hết người bệnh đều cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, nhân viên bệnh viện hướng dẫn tận tình, chu đáo, người bệnh tham gia dịch vụ bảo lãnh viện phí có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Trong thời gian tới, ngoài việc hỗ trợ người bệnh tham gia Bảo hiểm Bảo việt, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ sẽ mở rộng hỗ trợ người bệnh tham gia các hãng bảo hiểm khác giúp cho người dân được tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng cao mà không lo về chi phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ: 0210.627.8888.

Trương Tĩnh

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật