Tặng quà cho bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Huyết học truyền máu nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6

Quốc tế thiếu nhi 1/6 là một ngày tết dành riêng cho trẻ em, là dịp mà các em thiếu nhi luôn háo hức mong đợi. Nhưng trong ngày tết này, vẫn còn những em nhỏ đang phải nằm điều trị tại Trung tâm Huyết học truyền máu bệnh viện Đa khoa tính Phú Thọ. Cảm thông và chia sẻ khó khăn đó, được sự giúp đỡ của Hội từ thiện chị Pi đã phối hợp với Tổ CTXH bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình vui tết Thiếu nhi cho toàn thể bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm HHTM.

Ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua tuổi thơ ấu với biết bao kí ức ngọt ngào. Tuổi thơ thật hồn nhiên và trong sáng. Những kí ức về tuổi thơ sẽ còn mãi trong mỗi chúng ta.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu luôn dành tình cảm đặc biệt cho thiếu niên, nhi đồng:“Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh”;

Bác viết: “Bác thương các cháu lắm. Bác hứa với các cháu rằng: đến ngày đánh đuổi hết giặc Pháp, kháng chiến thành công, thì Bác cùng Chính phủ và các đoàn thể cùng cố gắng làm cho các cháu được no ấm, đều được vui chơi, đều được học hành, đều được sung sướng…”.
Trước lúc đi xa, Người cũng đã “để lại muôn vàn tình thương yêu cho các cháu thanh niên và nhi đồng”.

Và cũng không ai có thể quên được ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 hàng năm nhất là các em thiếu niên nhi đồng. Đó là sự chờ đợi, sự háo hức, mong đến ngày tết thiếu nhi để được bố mẹ dẫn đi chơi và mua cho những món quà thật ý nghĩa, đây là những ước nguyện bình thường và giản dị của trẻ thơ.

Nhằm tiếp nối và khơi dậy nét đẹp văn hóa dân tộc, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động “vì bệnh nhi thân yêu” tạo sân chơi lành mạnh mang tính truyền thống và thiết thực.Với mục đích mang đến cho tất cả các bé là bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm HHTM tại bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi với một ngày hội nhiều niềm vui, đầm ấm và hạnh phúc, vui tươi phấn khởi, tạo điều kiện cho các em gặp gỡ, giao lưu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 để động viên các em cố gắng điều trị bệnh và an ủi phần nào những thiệt thòi của các em khi nằm trong bệnh viện.

Hôm nay ngày 1/6/2020, được sự giúp đỡ của Hội từ thiện chị Piano, Khánh Trang và chi đoàn Đài phát thanh truyền hình tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với Tổ CTXH bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình vui tết Thiếu nhi và tặng quà cho gần 40 bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm HHTM tại tại tầng 7,  hội trường số 1 nhà A

Bên cạnh các chương trình tặng quà cho bệnh nhi còn có các tiết mục văn nghệ của các em trong câu lạc bộ Sao thiếu nhi, tiết mục múa của các cô chú trong chi đoàn Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Phú Thọ biểu làm chương trình càng thêm hấp dẫn và vui vẻ nhìn những nụ cười của các em bệnh nhi trong chương trình đã làm cho chúng tôi thấy thật ấm lòng biết bao.

Một số hình ảnh của chương trình tặng quà:

02062020 1 6 1

02062020 1 6 2 1

02062020 1 6 3

02062020 1 6 4

02062020 1 6 5

02062020 1 6 6

 

 

 

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật