Tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân về

Nhằm kết nối các nhà hảo tâm, tấm lòng nhân ái đến với người bệnh nghèo để hiểu nhau hơn qua câu “Nhiễu điều phủ lấy giá gương, người trong một nước phải thương nhau cùng”. Bao ngàn đời nay, người Việt Nam luôn là những người giàu lòng nhân ái với câu thành ngữ : “Lá lành đùm lá rách” chỉ sự đùm bọc, yêu thương hỗ trợ lẫn nhau của các thành viên trong cộng đồng và xã hội. Người giàu có, khỏe  mạnh giúp người nghèo khó, yếu đuối; thậm chí người bình thường cũng có thể giúp người hoạn nạn lúc sa cơ lỡ vận.

Hôm nay ngày 3/1/2020, được sự cho phép của ban lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, phối hợp với Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Hùng Vương  tổ chức chương trình Tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp chào đón Xuân về.

03012020 tang qua 1

Những món quà chứa đựng đầy yêu thương đã được trao tận tay  từng người bệnh

Trong niềm hân hoan ấy, 29 người bệnh thuộc Trung tâm Huyết học – Truyền và Trung tâm Thận – Lọc máu đã được trao quà với tổng giá trị quà tặng là 17 triệu đồng.

Tham dự chương trình, về phía Đại học Hùng Vương có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó trưởng khoa Ngoại Ngữ, đồng chí Đào Thị Thuỳ Hương- Bí thư liên chi đoàn khoa Ngoại ngữ, cùng thầy cô và các em sinh viên khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Hùng Vương; về phía Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu – Giám đốc Marketing & Truyền thông, đồng chí Nguyễn Thị Huyền – Giám đốc Trung tâm Huyết học – Truyền máu cùng các cán bộ nhân viên, người bệnh, người nhà người bệnh tại bệnh viện.

03012020 tang qua 2

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền – Giám đốc Trung tâm Huyết học – Truyền máu phát biểu cảm ơn tại chương trình

 Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Huyền – Giám đốc Trung tâm Huyết học – Truyền máu đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ và các em học sinh Trường Đại học Hùng vương vì những chia sẻ, giúp đỡ cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn thời gian qua và mong muốn ngày càng có nhiều hơn nữa  sự gắn kết, chung tay giúp sức giữa Đại học Hùng Vương và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trong công tác hỗ trợ người bệnh trong cộng đồng.

03012020 tang qua 3

Toàn cảnh chương trình tặng quà

Thực hiện công tác  từ thiện, kêu gọi chung tay góp sức của tất cả mọi người là một việc làm hết sức ý nghĩa, nhằm giúp đỡ phần nào cho các người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để giúp họ đón mừng năm mới thêm ấm áp và hạnh phúc bên gia đình.

Thu Hằng

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện