Công đoàn ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Bắc Phú Thọ tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Huyết học – Truyền máu, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Tham gia buổi tặng quà có Ông Nguyễn Hồng Thọ – Chủ tịch Công đoàn – Phó Giám đốc chi nhánh cùng đại diện các trưởng, phó phòng Khách hàng doanh nghiệp thuộc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Bắc Phú Thọ

Hình 1: Ông Nguyễn Hồng Thọ - Chủ tịch Công đoàn – Phó Giám đốc Chi nhánh Bắc Phú Thọ
Hình 1: Ông Nguyễn Hồng Thọ – Chủ tịch Công đoàn – Phó Giám đốc Chi nhánh Bắc Phú Thọ

Phát biểu tại buổi tặng quà, Ông Nguyễn Hồng Thọ cho biết, việc trao quà thể hiện tấm lòng, tình cảm của Công đoàn ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Bắc Phú Thọ dành cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Huyết học – Truyền máu. Việc làm này nhằm chia sẻ, giúp đỡ người bệnh, từ đó làm vơi bớt những khó khăn cho người bệnh để họ nhanh chóng hồi phục sức khỏe về đoàn tụ với gia đình.

Thay mặt cho lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, BSCKII Triệu Quốc Thường – Trưởng phòng Marketing và Truyền thông đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Bắc Phú Thọ vì những chia sẻ, giúp đỡ cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn thời gian qua. Đồng thời, mong muốn ngày càng có nhiều hơn nữa  sự gắn kết, chung tay giúp sức của đơn vị trong công tác hỗ trợ người bệnh trong cộng đồng.

Hình 2: BSCKII Triệu Quốc Thường – Trưởng phòng Marketing và Truyền thông đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Bắc Phú Thọ.
Hình 2: BSCKII Triệu Quốc Thường – Trưởng phòng Marketing và Truyền thông đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Bắc Phú Thọ.

Những người bệnh được trao tặng quà từ đơn vị đều là người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thuộc gia đình chính sách, gia đình hộ nghèo. Những món quà ý nghĩa sẽ làm vơi bớt phần nào gánh nặng cho gia đình, giúp cho việc điều trị của người bệnh, đặc biệt là các bệnh nhi được thuận lợi hơn

Hình 3: Hình ảnh tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Huyết học - Truyền máu
Hình 3: Hình ảnh tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Huyết học – Truyền máu

Chứng kiến sự nỗ lực, kiên trì điều trị của các bệnh nhi nói riêng và người bệnh tại Trung tâm Huyết học – Truyền máu nói chung, các nhà hảo tâm không khỏi xúc động và cảm mến tinh thần kiên cường vượt qua bệnh tật của người bệnh mắc các bệnh lý về máu. Trong nhiều năm qua, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam đã đồng hành cùng Bệnh viện tổ chức nhiều chương trình tặng quà dành cho các bệnh nhi đang điều trị tại đây.

a4 1

Mọi sự quan tâm chia sẻ xin liên hệ về địa chỉ: Tổ Công tác xã hội – Tầng 6 nhà A, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ – Điện thoại: 1800.888.989. Chúng tôi cam kết những món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích, trao tận tay tới người bệnh và gia đình người bệnh.

Xin trân trọng cảm ơn!

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện