Tập huấn sử dụng “Phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức ngành Y tế”

Sáng ngày 19/11/2019, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã triển khai lớp tập huấn “Phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức ngành Y tế”

Với mục tiêu nhằm thống nhất và tin học hoá quy trình quản lý cán bộ, công chức, viên chức, nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin, cung cấp đầy đủ, tổng hợp, chi tiết thông tin về cán bộ. Trên cơ sở đảm bảo đồng nhất dữ liệu tại các đơn vị, giúp cho lãnh đạo đơn vị quản lý nguồn nhân lực và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tra cứu, báo cáo thống kê theo các biểu mẫu quy định.

Căn cứ nhu cầu triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý cán bộ y tế của tỉnh Phú Thọ, Trung tâm Dữ liệu y tế, Cục Công nghệ thông tin phối hợp với Sở Y tế tỉnh PhúThọ tổ chức lớp “Tập huấn phần mềm Quản lý cán bộ, công chức, viên chức ngành y tế”.

19112019 tap huan 1

Tham dự lớp tập huấn là các cán bộ, công chức, viên chức và các cán bộ công nghệ thông tin của các đơn vị Y tế trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Kỹ sư Đỗ Thị Ngọc Huệ – Trưởng phòng tư vấn và dịch vụ Trung tâm dữ liệu Y tế, Cục Công nghệ thông tin đứng lớp giảng dạy chương trình.

19112019 tap huan 2

Các cán bộ, công chức, viên chức và các cán bộ công nghệ thông tin của các đơn vị Y tế trên địa bàn tỉnh Phú Thọ tham gia học tập trong chương trình

Trong buổi giảng dạy, Kỹ sư Huệ đã cung cấp những hướng dẫn cần thiết cùng cách thức thao tác sử dụng phần mềm. Bên cạnh đó là những kiến thức tổng quan về hệ thống, các nghiệp vụ được sử dụng trong công tác chuyên môn và mô tả cụ thể từng bước cách thức thực hiện các chức năng của phần mềm.