Thư cảm ơn của người bệnh nhân dịp Quốc khánh 2/9

Nội dung thư cảm ơn của người bệnh:

“Trong những ngày nằm viện tôi và mọi bệnh nhân trong phòng bệnh số 5 đều cảm thấy sự ân cần, tận tụy của các bác sĩ – họ luôn tươi cười khi đến thăm bệnh. Tạo cho bệnh nhân có cảm giác rất thân thiện, gần gũi. Chúng tôi rất yên tâm điều trị bệnh. Còn các điều dưỡng thì họ cũng thật tuyệt vời. Rất vui vẻ, luôn tạo tiếng cười mỗi khi giao tiếp với bệnh nhân. Tôi thấy trình độ chuyên môn rất cao, dứt khoát và gọn gàng.”

Đây là những dòng tâm sự trong thư cảm ơn của người bệnh Nguyễn Thị Linh Hương đến từ thành phố Việt Trì gửi tới các cán bộ y tế tại khoa Nội tiết – Đái Tháo đường, BVĐK tỉnh Phú Thọ nhân dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.

Trong khi cả nước vui mừng tận hưởng những ngày nghỉ dài bên gia đình và người thân, những cán bộ y tế, điều dưỡng tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ vẫn lặng lẽ, ân cần bên cạnh chăm sóc người bệnh. Nhận được những dòng thư cảm ơn, dù chỉ là những dòng ngắn ngủi thôi nhưng nó như “liều thuốc tinh thần”, tiếp thêm động lực để các y bác sĩ vượt qua những khó khăn, vất vả và hoàn thành tốt công việc của mình.

Thư cảm ơn của người bệnh
Thư cảm ơn của người bệnh

Niềm hạnh phúc lớn nhất của các bác sĩ, điều dưỡng nói riêng và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ nói chung chính là mang lại sự vui khỏe cho người bệnh, cho nhân dân. Đáp lại niềm tin yêu của người bệnh, chúng tôi sẽ luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày, nâng cao năng lực, chất lượng khám và điều trị bệnh, xứng đáng với phẩm chất cao quý “Lương y như từ mẫu”.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Hotline: 1800.888.989

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Tags :

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện