Thư kêu gọi quyên góp quần áo thu đông ủng hộ “tủ đồ nhân ái” tại bệnh viện

Kính gửi các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân có tấm lòng thiện nguyện!

Với tiêu chí “Ai thừa đến ủng hộ – Ai thiếu đến lấy”, “Tủ đồ nhân ái” tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ các nhà tài trợ. Từ khi đi vào hoạt động, Tủ quần áo đã góp phần giúp đỡ và động viên những bệnh nhân nghèo đang gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn cũng như người nhà bệnh nhân khi có nhu cầu sử dụng.

Tủ quần áo từ thiện - Điểm đến nhân ái của Bệnh viện
Tủ quần áo từ thiện – Điểm đến nhân ái của Bệnh viện

Tặng lại quần áo cũ cho người bệnh khó khăn tuy là việc làm nhỏ nhưng lại có ý nghĩa nhân văn lớn. Đó chính là món quà của trái tim, của tình người, giúp họ vượt qua những mỏi mệt của bệnh tật, có thêm niềm tin vào cuộc sống. Đây cũng là hành động thiết thực chia sẻ khó khăn và góp phần lan tỏa những việc làm tốt, nhân lên nhiều nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng.

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó với phương châm “Lá lành đùm lá rách”, mô hình “Tủ đồ nhân ái” tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã và đang là địa chỉ quen thuộc được người bệnh khó khăn tìm đến.

Tủ đồ nhân ái nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ những người bệnh, người nhà có nhu cầu

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân ủng hộ quần áo cũ (DÙNG CHO NGƯỜI LỚN) để duy trì mô hình tủ quần áo nhân ái, mỗi khi tủ vơi đi thì lại được lấp đầy. Chúng tôi mong rằng sẽ nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ các đơn vị, cá nhân để giúp đỡ được nhiều hơn nữa những mảnh đời khó khăn.

Mọi đóng góp hỗ trợ xin được liên hệ với Tổ Công tác xã hội – Phòng Marketing và truyền thông, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. SĐT liên hệ: 0354370298.

Một số hình ảnh liên quan đến tủ đồ nhân ái:

340964731 900206747976488 3945694003367600114 n