Toyota Phú Thọ trao tặng chăn ấm cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Toyota Phú Thọ trao tặng chăn ấm cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ
Toyota Phú Thọ trao tặng chăn ấm cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Những cơn mưa nặng hạt mang theo không khí buốt lạnh đặc trưng báo hiệu một mùa đông nữa lại đang về. Thấu hiểu những nỗi khó khăn, vất vả của người bệnh, Công ty Cổ phần Toyota Phú Thọ đã trao tặng 20 chiếc chăn ấm mùa đông cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Tổng giá trị quà tặng là 7.000.000đ (Bảy triệu đồng chẵn).

n2

Những món quà được trao tặng đúng thời điểm, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của toàn thể nhân viên Công ty đối với những người bệnh khó khăn, để họ cảm thấy ấm áp hơn khi mùa đông đang về. Công ty Toyota Phú Thọ mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng người bệnh vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật.

n3

Đại diện Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, bà Mai Thị Thanh Thủy – Trưởng nhóm Công tác xã hội đã bày tỏ sự vui mừng trước những hành động sẻ chia của Công ty CP Toyota Phú Thọ. Qua đó, gửi lời cảm ơn chân thành, ghi nhận sự quan tâm hỗ trợ và đồng hành của Công ty với người bệnh trong suốt thời gian qua.

Đây là sự động viên rất lớn dành cho Bệnh viện nói chung và người bệnh nói riêng. Với sự chung tay, góp sức của Toyota Phú Thọ cũng như các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tỉnh, chắc chắn sẽ giúp người bệnh có thêm niềm tin chiến thắng bệnh tật, sớm khỏe mạnh và trở lại với cuộc sống bình thường.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Tags :

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện