Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trao tặng quà cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tháng Công nhân năm 2024

Ngày 22/5, Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức chương trình trao tặng quà, hỗ trợ cho đoàn viên, cán bộ viên chức, người lao động (CBVC, NLĐ ) có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp… nhân dịp Tháng Công nhân năm 2024.

Chương trình nằm trong chuỗi các sự kiện hưởng ứng các hoạt động Tháng công nhân (Đoàn kết công nhân – Triển khai Nghị quyết) và hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động (Tăng cường đảm bảo an toàn vệ sinh lao động tại nơi làm việc và trong chuỗi cung ứng) năm 2024. 

Toàn cảnh chương trình
Toàn cảnh chương trình

Chương trình nhằm mục đích tuyên truyền, động viên, khích lệ cán bộ công đoàn, đoàn viên, người lao động nỗ lực cùng hành động đưa Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp và Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 – 2028 vào cuộc sống.

Tham dự chương trình có đồng chí Lê Na – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện và các đồng chí trong BCH Công đoàn cơ sở, các đồng chí Tổ trưởng các tổ Công đoàn khoa, phòng, trung tâm, đơn vị và các Đoàn viên Công đoàn thuộc đối tượng được trao tặng quà.

Đồng chí Lê Na – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện phát biểu tại chương trình
Đồng chí Lê Na – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Lê Na – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ chia sẻ: Việc quan tâm, thăm hỏi, động viên kịp thời các Đoàn viên, CBVC, NLĐ là việc làm có ý nghĩa thiết thực được thực hiện thường xuyên tại Bệnh viện. Đây còn là dịp để cả hệ thống chính trị cùng tổ chức Công đoàn thể hiện được sự quan tâm chăm lo tới đoàn viên, công nhân lao động. Qua đây có thể khẳng định được vai trò của tổ chức Công đoàn trong đại diện, bảo vệ chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, CBVC, NLĐ.

BCH CĐCS Bệnh viện trao những món quà ý nghĩa tới các Đoàn viên, CBVC, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp…
BCH CĐCS Bệnh viện trao những món quà ý nghĩa tới các Đoàn viên, CBVC, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp…

Trong khuôn khổ chương trình, thừa ủy quyền của Công đoàn ngành, CĐCS Bệnh viện đã trao tặng 8 phần quà của Công đoàn ngành Y tế và 10 phần quà của Công đoàn Bệnh viện cho CBVC, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, tổ chức đến thăm hỏi, động viên 1 trường hợp cán bộ mắc bệnh hiểm nghèo, đưa ra phương án hỗ trợ điều trị giúp san sẻ bớt những khó khăn, lo lắng và để đồng chí yên tâm tập trung điều trị bệnh.

Hình ảnh Công đoàn đến thăm hỏi, động viên 1 trường hợp cán bộ mắc bệnh hiểm nghèo
Hình ảnh Công đoàn đến thăm hỏi, động viên 1 trường hợp cán bộ mắc bệnh hiểm nghèo

Những phần quà chứa đựng tình cảm cũng như trách nhiệm và sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đối với đội ngũ công nhân viên chức, người lao động trong Bệnh viện. Những hoạt động thiết thực này đã trở thành nguồn động viên, khích lệ các đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn sẵn sàng vượt khó vươn lên trong cuộc sống, yên tâm công tác, đóng góp cho sự phát triển của Bệnh viện, đồng thời, góp phần phát huy vai trò của giai cấp công nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại chương trình:

cd4

cd5

cd6

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật