Tòa án Nhân dân tỉnh Phú Thọ trao tặng quà tết cho người bệnh nhân dịp Tết Nguyên đán

Ngày 29/1/2024,Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với Tòa án Nhân dân tỉnh Phú Thọ trao tặng quà 65 phần quà tết cho người bệnh đang điều trị tại Trung tâm Huyết học – Truyền máu.

Tại chương trình tặng quà, đại diện Đoàn Thanh niên Tòa án Nhân dân tỉnh Phú Thọ và Tổ Công tác xã hội của Bệnh việnđã trao tặng 65 phần quàcho người bệnh đang điều trị tại đây với tổng giá trị là 6.200.000 đồng.

Đại diện Đoàn Thanh niên Tòa án Nhân dân tỉnh Phú Thọ tới thăm và trao tặng quà cho người bệnh đang điều trị tại Trung tâm Huyết học - Truyền máu
Đại diện Đoàn Thanh niên Tòa án Nhân dân tỉnh Phú Thọ tới thăm và trao tặng quà cho người bệnh đang điều trị tại Trung tâm Huyết học – Truyền máu

Những món quà, những lời động viên, chúc Tết của các nhà hảo tâm đã đem tới sự sẻ chia, là nguồn động viên tinh thần, giúp cho người bệnh có thêm sự lạc quan, niềm tin vào cuộc sống, vững vàng hơn trên con đường chiến đấu với bệnh tật, sớm bình phục để trở về đoàn tụ cùng gia đình.

Chương trình tặng quà diễn ra trong không khí ấm áp, gần gũi, xua tan những nỗi lo lắng, đem lại niềm hy vọng cho một năm mới nhiều niềm vui.

Đại diện Đoàn Thanh niên Tóa án Nhân dân tỉnh Phú Thọ trao tặng quà cho người bệnh tại Trung tâm Huyết học – Truyền máu

Những người bệnh đang điều trị tại Trung tâm Huyết họcTruyền máu đã rất vui mừng và cảm động trước tấm lòng của Đoàn Thanh niên Tòa án Nhân dân tỉnh Phú Thọ và đã gửi những lời cảm ơn, chúc Tết tới đoàn thiện nguyện đã mang những phần quà đầy yêu thương đến với họ. Đây là nguồn động lực rất lớn giúp người bệnh có thêm niềm tin và sức khỏe trước thềm Tết Nguyên đán đang đến gần.