Trường mầm non Hoa Hồng thăm và tặng quà các bệnh nhi tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Sáng ngày 29/1/2024, tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Hoa Hồng (phường Tân Dân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) đã đến thăm và tặng quà cho các người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Những dịp Tết trung thu, Giáng sinh và Chào đón năm mới có lẽ là những khoảnh khắc đoàn viên của các gia đình. Thế nhưng ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, những người bệnh đang điều trị tại bệnh viện vẫn hàng ngày cùng người thân chiến đấu với những căn bệnh quái ác.

Với mong muốn được sẻ chia tình yêu thương đến những người bệnh đang điều trị tại Trung tâm Ung bướu, Trung tâm Huyết học truyền máu, Trường Mầm non Hoa Hồng đã gửi tặng 32 suất quà cho người bệnh với tổng giá trị 16.000.000 đồng (Mười sáu triệu đồng).

Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Hoa Hồng trao tặng quà cho người bệnh đang điều trị tại Trung tâm Ung bướu và Trung tâm Huyết học truyền máu

Những phần quà được trao tặng trong dịp Tết Nguyên đán đang đến gần đã phần nào hỗ trợ thêm cho kinh phí điều trị cho người bệnh. Đây cũng là chút tình cảm của đoàn gửi gắm, động viên, an ủi tinh thần, giúp các người bệnh và gia đình thêm lạc quan hơn, tin tưởng hơn vào cuộc sống

Cô Nguyễn Thị Thu Huyền – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các giáo viên tặng quà cho NB tại Trung tâm Ung bướu
Cô Nguyễn Thị Thu Huyền – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng các giáo viên tặng quà cho NB tại Trung tâm Ung bướu

Trường Mầm non Hoa Hồng là một trong những đơn vị thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, trao tặng quà cho người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Đây là những hoạt động thiết thực, tiếp nối truyền  thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc và cũng là một trong những định hướng văn hóa tốt đẹp của nhà trường luôn được ưu tiên thực hiện và chú trọng phát huy từ khi thành lập đến nay.