Lãnh đạo Thành ủy Việt Trì đến thăm và chúc Tết tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Ngày 31/1, đoàn Lãnh đạo Thành ủy Việt Trì do đồng chí Đặng Trần Minh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đặng Trần Minh chúc Tết và giao nhiệm vụ cho cán bộ, công chức, viên chức, lao động tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ

Báo cáo với Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh cho biết: Cho đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đang điều trị nội trú cho hơn 1.000 người bệnh và khám ngoại trú cho khoảng 800 – 1000 lượt người bệnh/ngày.

Nhằm đảm bảo phục vụ tốt công tác khám, chữa bệnh trong dịp Tết, Bệnh viện đã triển khai thực hiện nghiêm túc các ý kiến chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND – UBND tỉnh; Thành ủy, HĐND – UBND thành phố Việt Trì; Sở Y tế Phú Thọ. Bệnh viện đã chủ động xây dựng kế hoạch bố trí cán bộ thường trực 24/24 giờ; chuẩn bị đầy đủ nhân lực, thuốc và trang thiết bị vật tư y tế đảm bảo công tác cấp cứu và khám chữa bệnh cho người dân trong dịp Tết.

BSCKII. Lê Đình Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phát biểu tại chương trình
BSCKII. Lê Đình Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phát biểu tại chương trình

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy ghi nhận và đánh giá cao tinh thần chủ động của Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong công tác khám chữa bệnh cho nhân dân trong dịp Tết nguyên đán; đồng thời biểu dương những kết quả, cống hiến và ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện trong năm qua.

Mong các y, bác sĩ luôn nêu cao y đức, tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ nhân dân, nhất là đối với những người bệnh đang được điều trị tại Bệnh viện trong dịp Tết, tạo được không khí ấm cúng, coi người bệnh như người thân của mình để họ có cảm giác như được đón Tết tại nhà.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đặng Trần Minh tặng hoa và quà cho tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Toàn cảnh chương trình

Trước thềm năm mới Giáp Thìn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đặng Trần Minh gửi lời chúc mừng Ban Giám đốc, tập thể cán bộ, y bác sĩ của Bệnh viện đón Xuân mới vui vẻ, an khang, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, tiếp tục giữ vững tinh thần nhiệt huyết, cống hiến với nghề, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển của thành phố Việt Trì nói riêng và của tỉnh Phú Thọ nói chung.