Trường Trung học cơ sở Văn Lang – Việt Trì tặng quà bệnh nhi nhân dịp Tết nguyên đán 2024

Chiều ngày 01/02/2024, đại diện Trường Trung học cơ sở Văn Lang – Việt Trì đã trực tiếp đến thăm hỏi và trao quà Tết cho toàn bộ bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Huyết học truyền máu – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

IMG 9632 scaled

Tại chương trình, đại diện Trường Trung học cơ sở Văn Lang – Việt Trì đã trao tặng 43 phần quà cho các em bệnh nhi với tổng giá trị 21.500.000 đồng.

a71478f8e0284a761339

Phát biểu tại chương trình, cô Đỗ Thị Hồng Hạnh – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Hy vọng rằng những món quà tình cảm của nhà trường sẽ phần nào giúp san sẻ gánh nặng và động viên với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang đến cái Tết ấm áp tình yêu thương.

IMG 9641 scaled

Những món quà, những lời động viên, chúc Tết của các thầy cô Trường THCS Văn Lang – Việt Trì đã đem tới sự sẻ chia, là nguồn động viên tinh thần, giúp cho người bệnh có thêm sự lạc quan, niềm tin vào cuộc sống, vững vàng hơn trên con đường chiến đấu với bệnh tật, sớm bình phục để trở về bên gia đình.

11dc68cbc71b6d45340a

Trong thời gian tới, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đồng hành của các nhà hảo tâm nói chung và Trường THCS Văn Lang – Việt Trì nói riêng với những chương trình mang lại nhiều ý nghĩa, thiết thực cho người bệnh.