Chương Trình “Tặng Quà Tết Cho Người Bệnh Khó Khăn Xuân Quý Mão 2023”

Sáng ngày 11/01/2023, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình “Tặng quà tết cho người bệnh khó khăn Xuân Quý Mão 2023”, trao 100 phần quà cho toàn bộ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Ung bướu và Thận lọc máu - Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.
()

Sáng ngày 11/01/2023, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình “Tặng quà tết cho người bệnh khó khăn Xuân Quý Mão 2023”, trao 100 phần quà cho toàn bộ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Ung bướu và Thận lọc máu – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Đến dự và trao quà có đồng chí: Lưu Ngọc Trâm –Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ; Đỗ Tiến Lưu – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ; TTƯT. PGS. Nguyễn Văn Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và đại diện của các đơn vị tài trợ, các mạnh thường quân đến ủng hộ chương trình.

Chương trình “Tặng quà tết cho người bệnh khó khăn Xuân Quý Mão 2023” đã nhận được sự ủng hộ tích cực của các tổ chức, cơ quan, đơn vị như: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ; Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ; Bảo hiểm xã hội tỉnh Phú Thọ; Sở Ngoại vụ Phú Thọ; Viettel Phú Thọ; Đạo tràng chân tịnh tỉnh Phú Thọ; Công ty TNHH Hà Trung; Công ty TNHH Thành An; Trung tâm Hội nghị tỉnh Phú Thọ và các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh.

Hội Chữ Thập đỏ trao tặng giấy khen cho các Quý cơ quan, đơn vị, mạnh thường quân tài trợ chương trình lần thứ 10

Hội Chữ Thập đỏ trao tặng giấy khen cho các Quý cơ quan, đơn vị, mạnh thường quân tài trợ chương trình lần thứ 10

Đây là lần thứ 10 chương trình “Tặng quà tết cho người bệnh khó khăn dịp tết nguyên đán” được Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ và các nhà tài trợ phối hợp cùng Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức thực hiện. Đồng thời, đây cũng là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp, mạnh thường quân đối với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang phải chịu nỗi đau bệnh tật để họ có một cái tết đầm ấm hơn.

TTƯT.PGS. Nguyễn Văn Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phát biểu tại chương trình

TTƯT.PGS. Nguyễn Văn Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phát biểu tại chương trình

Dịp cuối năm, là lúc mọi người tạm gác lại những bộn bề của công việc, của cuộc sống để yêu thương nhiều hơn những mảnh đời bất hạnh xung quanh mình. Phát biểu tại chương trình, TTƯT.PGS. Nguyễn Văn Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các Quý cơ quan, Quý mạnh thường quân đã quan tâm và dành tặng cho người bệnh khó khăn đang nằm điều trị tại đây những phần quà ý nghĩa. Chúc cho các Quý cơ quan, mạnh thường quân một năm mới tràn đầy sức khỏe và bình an”.

Thực hiện công tác  từ thiện, kêu gọi chung tay góp sức của tất cả mọi người là một việc làm hết sức ý nghĩa, nhằm giúp đỡ phần nào cho các người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để giúp họ đón mừng năm mới thêm ấm áp và hạnh phúc bên gia đình.

Một số hình ảnh trong chương trình:

IMG 8924 scaled

IMG 8937 scaled

Hồng Nhung

Hãy để lại đánh giá của bạn !

Click vào ngôi sao để đánh giá

Số đánh giá trung bình / 5. Lượt đánh giá:

Chưa có người đánh giá bài viết. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Khi bạn thấy bài viết này hữu ích ...

Theo dõi chúng tôi trên các trang mạng xã hội

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Facebook
Twitter

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN