Đồng chí Phùng Khánh Tài – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc Tết tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Sáng ngày 07/02/2024 (28 tháng Chạp), đồng chí Phùng Khánh Tài, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phú Thọ và đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, chúc Tết tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Đồng chí Phùng Khánh Tài - Phó Bí thư Tỉnh ủy phát biểu chúc Tết tại Bệnh viện
Đồng chí Phùng Khánh Tài – Phó Bí thư Tỉnh ủy phát biểu chúc Tết tại Bệnh viện

Tham dự cùng đoàn có đồng chí: Bùi Đình Thi – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đ/c Nguyễn Huy Ngọc – TUV, Giám đốc Sở Y tế; đ/c Phạm Thị Thu Hương – TUV, Giám đốc Sở LĐTBXH và các đồng chí đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.

BS CKII Lê Đình Thanh Sơn phát biểu tại chương trình
BS CKII Lê Đình Thanh Sơn phát biểu tại chương trình

Báo cáo với đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, BS CKII Lê Đình Thanh Sơn – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cho biết:

Tổng kết năm 2023, Bệnh viện đã thực hiện khám chữa bệnh cho 316.994 lượt người bệnh, đạt 106.8% so với cùng kỳ năm 2022. Trong đó, tổng số lượt người bệnh điều trị ngoại trú là 212.306 lượt, đạt 103.5%; Tổng số lượt người điều trị nội trú là 104.688 lượt, đạt 114.3% so với cùng kỳ năm 2022.

Các thành viên đoàn công tác tới thăm và chúc Tết tại BVĐK tỉnh
Các thành viên đoàn công tác tới thăm và chúc Tết tại BVĐK tỉnh

Hiện tại, Bệnh viện đã chuẩn bị đầy đủ các phương án về nhân lực, trang thiết bị vật tư y tế và 1.800 đơn vị máu đảm bảo đáp ứng tốt hoạt động khám bệnh, cấp cứu và điều trị cho người bệnh trong dịp trước, trong và sau Tết. Đặc biệt, Bệnh viện đã thành lập 06 Đội cấp cứu ngoại viện thường trực 24/24h, sẵn sàng hỗ trợ tuyến dưới, cấp cứu, vận chuyển nạn nhân khi có yêu cầu.

Đồng chí Phùng Khánh Tài thay mặt lãnh đạo tỉnh tặng quà, động viên tập thể cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Đồng chí Phùng Khánh Tài thay mặt lãnh đạo tỉnh tặng quà, động viên tập thể cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phùng Khánh Tài – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã biểu dương những kết quả, cống hiến và ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ nhân viên y tế tại Bệnh viện trong thời gian qua. Đặc biệt, trong năm 2023, cùng với những khó khăn chung của ngành Y tế cả nước, tập thể cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh và chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Toàn cảnh chương trình
Toàn cảnh chương trình

Trước thềm năm mới Giáp Thìn, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ, đồng chí Phùng Khánh Tài chúc các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Bệnh viện đón xuân mới an vui, ấm áp, an khang, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, tiếp tục giữ vững tinh thần nhiệt huyết, cống hiến với nghề, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

BS CKII Lê Đình Thanh Sơn – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động năm 2023
BS CKII Lê Đình Thanh Sơn – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ bày tỏ sự cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh dành cho Bệnh viện

BS CKII Lê Đình Thanh Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã thay mặt toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Bệnh viện bày tỏ sự cảm ơn đến những tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh dành cho Bệnh viện.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm và tặng quà người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm và tặng quà người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh

Tiếp đó, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và các thành viên trong đoàn đã đến thăm và tặng quà người bệnh đang điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực – Chống độc. Tại đây, đồng chí Phùng Khánh Tài đã ân cần hỏi thăm tình trạng sức khỏe, hoàn cảnh gia đình và động viên người bệnh cố gắng điều trị, hồi phục sức khỏe để sớm trở về vui xuân, đón Tết bên gia đình.

Một số hình ảnh đồng chí Phùng Khánh Tài cùng đoàn công tác:

3333 scaled

444 scaled

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Tags :

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện