Cảm ơn những tấm lòng thiện nguyện đồng hành cùng chuỗi chương trình “Xuân yêu thương – Tết ấm áp” tặng quà Tết cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

    Với mong muốn được san sẻ phần nào những gánh nặng của người bệnh, góp phần động viên và mang đến cho họ cái Tết ấm áp tình yêu thương, từ ngày 23/01đến ngày 05/02/2024, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã phát động chuỗi chương trình “Xuân yêu thương – Tết ấm áp” phối hợp với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tặng quà Tết cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.

    Chuỗi chương trình “Xuân yêu thương – Tết ấm áp”sẻ chia với người bệnh có hoàn cảnh khó khăn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ rất nhiều các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.

    Chuỗi chương trình “Xuân yêu thương – Tết ấm áp”sẻ chia với người bệnh có hoàn cảnh khó khăn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ rất nhiều các cơ quan, đơn vị,

doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.

     Trong dịp này, Bệnh viện đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm với tổng giá trị quà tặng nhận được lên tới gần 400 triệu đồng cùng 1.215 suất quà hỗ trợ.

BS.CKII Lê Na – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu cảm ơn những tấm lòng thiện nguyện

BS.CKII Lê Na – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu cảm ơn những tấm lòng thiện nguyện

    Để cảm ơn những tấm lòng thiện nguyện đã đồng hành chia sẻ với người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, BSCKII. Lê Na – Phó Giám đốc Bệnh viện đã bày tỏ niềm cảm kích và hoan nghênh các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng chuỗi chương trình “Xuân yêu thương – Tết ấm áp”. Đây là những hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần cổ vũ, động viên, tiếp thêm nghị lực, sức mạnh để người bệnh và người nhà vững tâm, tin tưởng vào quá trình điều trị, đạt được kết quả khả quan nhất trong vòng tay yêu thương của các cán bộ y tế nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Hình ảnh người bệnh phát biểu cảm ơn các nhà hảo tâm

Hình ảnh người bệnh phát biểu cảm ơn các nhà hảo tâm

    Được nhận những món quà Tết, những lời động viên, thăm hỏi ngập tràn yêu thương từ những tấm lòng thiện nguyện, người bệnh đã rất vui mừng và cảm động, họ đã gửi gắm những lời cảm ơn chân thành và chúc Tết đến các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm. Đồng thời, khẳng định đây là nguồn động lực rất lớn giúp người bệnh có thêm niềm tin và sức khỏe trước thềm năm mới đang đến gần.

    Qua đây, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã luôn đồng hành cùng người bệnh trong suốt năm qua, đặc biệt là trong chuỗi chương trình “Xuân yêu thương – Tết ấm áp”. Kính chúc quý vị sức khỏe và hạnh phúc. Hy vọng trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý vị để mang lại nhiều hơn nữa những hoạt động ý nghĩa, nâng cao tinh thần trách nhiệm của toàn bộ xã hội trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Sau đây là danh sách các Quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tham gia chương trình thiện nguyện dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024:

 1. Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ và Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ
 2. Bảo hiểm xã hội tỉnh Phú Thọ
 3. Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Phú Thọ
 4. Tòa án Tỉnh Phú Thọ
 5. Chi hội Nữ doanh nhân Thành phố Việt Trì
 1. Trường Đại học Hùng Vương
 2. Trường Trung học phổ thông chuyên Văn Lang
 3. Trường Phổ thông chất lượng cao Hùng vương
 4. Trường Mầm non Ánh Sao
 5. Trường mầm non Hoa hồng
 6. Công ty CP Tập đoàn Cát Vàng
 7. Công ty TNHH Namuga
 8. Công ty sữa Abott
 9. Nhóm thiện nguyện Tùy Duyên
 10. Câu lạc bộ Thiện Tâm
 11. Câu lạc bộ Doanh nhân họ Lê
 12. Doanh nhân họ Lê cùng các nhà hảo tâm
 13. Quán cá Hạc Trì – Phú Thọ
 14. Nhà hảo tâm Bùi Thị Vân Hồng và Nguyễn Thị Đào – Giám đốc kinh doanh công ty TNHH Fodatec
 15. Nhà hảo tâm Khang Nhung
 16. Nhà hảo tâm Gia đình chị Nhung và Gia đình chị Thúy – Việt Trì
 17. Nhà hảo tâm Star Thủy
 18. Nhà hảo tâm Nguyễn Hải Anh

Một số hình ảnh tại chuỗi chương trình:

8b1533d06250c80e9141

5b72c3c59245381b6154

anh 6.1

3a6e08014081eadfb390

5ddc769e271e8d40d40f

a86c7b132a9380cdd982

1e5aba98f0185a460309

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện