Hội thi tay nghề giỏi cho điều dưỡng, kỹ thuật viên năm 2023

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng ứng xử cho điều dưỡng, kỹ thuật viên, từ đó nâng cao chất lượng chăm sóc và phục vụ người bệnh, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội thi tay nghề giỏi cho điều dưỡng, kỹ thuật viên có thâm niên công tác dưới 5 năm.

ĐDCKI Vũ Thị Thanh Long – Trưởng phòng Điều dưỡng phát biểu khai mạc hội thi tay nghề
ĐDCKI Vũ Thị Thanh Long – Trưởng phòng Điều dưỡng phát biểu khai mạc hội thi tay nghề

Hội thi diễn ra trong 3 ngày 14,15 và 16/11/2023 với sự tham gia của 122 điều dưỡng, kỹ thuật viên. Nội dung thi tay nghề giỏi gồm 2 phần: thi lý thuyết và thi thực hành.

Các thí sinh nghiêm túc làm bài thi lý thuyết
Các thí sinh nghiêm túc làm bài thi lý thuyết

Phần thi lý thuyết kéo dài 60 phút. Tất cả các thi sinh tập trung tại hội trường, làm bài thi qua điện thoại thông minh với 100 câu hỏi chuyên ngành. Các thí sinh làm bài nghiêm túc dưới sự giám sát trực tiếp của Ban Giám khảo.

2B6A8938 1 scaled

Các thí sinh thực hiện bài thi trên mô hình
Các thí sinh thực hiện bài thi trên mô hình
Các kỹ thuật viên thi trực tiếp trên máy tại Khoa
Các kỹ thuật viên thi trực tiếp trên máy tại Khoa

Trong phần thi thực hành, các điều dưỡng thi chạy trạm (kiểm tra và đánh giá khả năng giải quyết các tình huống lâm sàng và kỹ năng giao tiếp); Còn các kỹ thuật viên thi trực tiếp trên người bệnh hoặc thao tác trên máy tại khoa. Ban giám khảo theo dõi và đánh giá trực tiếp đối với từng thí sinh.

Đa số các thí sinh đều thực hiện tốt phần thi của mình, bao gồm những công việc chuyên môn thường quy và cả những tình huống cần xử lý bất ngờ.

Hội thi tay nghề giỏi là dịp để đánh giá kiến thức, kỹ năng thực hành, tư vấn giáo dục sức khỏe trong chăm sóc người bệnh của cán bộ điều dưỡng, kỹ thuật viên có thâm niên công tác dưới 5 năm; đồng thời tạo phong trào thi đua học tập, nâng cao kiến thức, thực hành cho điều dưỡng, kỹ thuật viên tại Bệnh viện.

Qua đó, góp phần xây dựng hình ảnh người điều dưỡng chuyên môn cao, chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Một số hình ảnh tại hội thi tay nghề giỏi cho điều dưỡng, kỹ thuật viên có thâm niên công tác dưới 5 năm:

IMG 8835 scaled

IMG 8834 scaled

IMG 8840 scaled

IMG 9332 scaled

IMG 9298 scaled

IMG 9378 scaled

IMG 9322 scaled

2B6A8992 scaled

IMG 9371 scaled

 

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Bài viết nổi bật