Bài kêu gọi hỗ trợ bé Trần Nguyễn Thành Đạt

Bé Trần Nguyễn Thành Đạt sinh năm 2020 ở xã Tùng Khê, Cẩm Khê, Phú Thọ bị u nang dưới nhện màng não trán phải hiện đang điều trị tại Khoa Ngoại Thần kinh – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Kêu gọi hỗ trợ Hai mẹ con bé Trần Nguyễn Thành Đạt

Hoàn cảnh gia đình bé rất khó khăn, một mình mẹ bé nuôi hai con nhỏ, một bé 3 tuổi, một bé 4 tuổi với mức lương công nhân may eo hẹp. Một thân một mình, vừa phải nuôi con nhỏ, vừa phải phụng dưỡng mẹ già 70 tuổi ốm yếu quanh năm. Bé Thành Đạt nay không may lại mắc bệnh hiểm nghèo, chi phí điều trị vô cùng tốn kém.

Ngay khi tiếp nhận thông tin về hoàn cảnh của người bệnh, Tổ Công tác xã hội đã nhanh chóng xuống thăm động viên sức khỏe người bệnh và lên các phương án hỗ trợ người bệnh cả về vật chất và tinh thần như: phối hợp với Khoa Dinh Dưỡng hỗ trợ cho người bệnh chế độ ăn bệnh lý để đảm bảo tốt nhất về mặt dinh dưỡng cũng như về thể chất. Bên cạnh đó Tổ Công tác xã hội cũng thay mặt gia đình người bệnh kêu gọi các nhà hảo tâm giúp đỡ kinh phí điều trị để người bệnh có thể mau chóng qua được cơn hiểm nghèo.

Mọi đóng góp hỗ trợ xin được liên hệ với mẹ bé, chị Trần Thị Thúy Hà theo sđt: 0384.876.566 hoặc ủng hộ trực tiếp vào số tài khoản của chị Hà: 0801000229755 -Ngân hàng Vietcombank.

Tổ Công tác xã hội – Phòng Marketing và truyền thông Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. SĐT liên hệ Tổng đài CSKH 24/24: 1800.888.989.