Lá thư người bệnh cảm ơn Trung tâm Thận lọc máu

“Các bác sĩ, y tá, điều dưỡng, hộ lý rất nhiệt tình, tâm lý và yêu thương người bệnh, làm cho tôi có cảm giác như đang ở nhà, được người thân trong gia đình chăm sóc chứ không phải bệnh viện… Xin gửi những lời cảm ơn sâu sắc và kính chúc các y bác sĩ, điều dưỡng cùng toàn thể nhân viên của Trung tâm Thận lọc máu, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ sức khỏe và hạnh phúc…”

Đó là những lời chia sẻ chân tình của người bệnh Hà Văn Bính trong quá trình điều trị tại Trung tâm Thận lọc máu, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Những chia sẻ mộc mạc đã được người bệnh Hà Văn Bính viết thành những vần thơ đong đầy cảm xúc. Chúng tôi xin được trích đăng nội dung bài thơ của người bệnh Hà Văn Bính.

Nội dung lá thư:

Lá thư người bệnh gửi tặng
Lá thư người bệnh gửi tặng

Với đội ngũ nhân viên y tế tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, mỗi lá thư, mỗi lời cảm ơn của người bệnh là món quà tinh thần tuyệt vời, vừa là niềm tự hào, vừa là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục vững bước với nghề y đầy cao quý.

Trung tâm Thận lọc máu nói riêng và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ nói chung luôn lấy người bệnh làm trung tâm, không ngừng nâng cao trình độ – chất lượng, đổi mới và phát triển, cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất đến người dân.

Trung tâm Thận – Lọc máu – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Hotline: 1800.888.989

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Tags :

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện