Ngân hàng TMCP Công thương – Chi nhánh Bắc Phú Thọ trao quà trị giá 20.000.000đ cho bệnh nhi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ

Chiều ngày 11/5/2022, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với Ngân hàng TMCP Công thương – Chi nhánh Bắc Phú Thọ trao quà từ thiện của VietinBank cho các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Ngân hàng TMCP Công thương – Chi nhánh Bắc Phú Thọ tặng quà

Tham dự Chương trình: Về phía Ngân hàng TMCP Công thương – Chi nhánh Bắc Phú ThọÔng Nguyễn Hồng Thọ: Chủ tịch công đoàn – Phó Giám đốc chi nhánh Bắc Phú Thọ; Ông Hoàng Quang Huy: Bí thư Đoàn thanh niên chi nhánh Bắc Phú Thọ; Ông Đào Minh Thư: Phó Bí thư Đoàn thanh niên chi nhánh Bắc Phú Thọ; Bà Võ Hải Vân: Uỷ viên BCH đoàn thanh niên chi nhánh Bắc Phú Thọ;

Về phía Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ có: BSCKII Lê Na – Phó Giám đốc Bệnh viện; BSCKI Nguyễn Thị Huyền – GĐ Trung tâm Huyết học truyền máu; BS Hà Ngọc Cường – Tp. Marketing và truyền thông; Thạc sỹ Mai Thị Thanh Thủy – Phụ trách Tổ Công tác xã hội.

Tại Chương trình, Ông Nguyễn Hồng Thọ: Chủ tịch công đoàn – Phó Giám đốc chi nhánh Bắc Phú Thọ cùng đại diện Ngân hàng TMCP Công thương – Chi nhánh Bắc Phú Thọ đã trao số tiền 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng chẵn) cho gia đình các bệnh nhi khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Huyết học truyền máu. Ngoài ra, Vietinbank cũng đã chuẩn bị kèm các món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho các bệnh nhi để các cháu có thêm nụ cười và động lực trong cuộc sống.

Những tấm lòng nhân ái của của VietinBank mong muốn được góp phần nhỏ bé giúp đỡ và chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn với các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Ngân hàng TMCP Công thương

Đại diện 2 đơn vị trao những món quà ý nghĩa cho các cháu bệnh nhi tại Bệnh viện

Phát biểu tại đây, ông Nguyễn Hồng Thọ chia sẻ rằng: Với món quà này, Ngân hàng VietinBank bày tỏ sự chia sẻ sâu sắc với hoàn cảnh của các em, mong các em nhanh chóng bình phục, cùng gia đình đoàn tụ và sớm trở về với cuộc sống vui tươi, khoẻ mạnh; được đến trường như ước mơ hàng ngày của các em.

Nhiều năm qua, VietinBank cũng đã tham gia cùng các chương trình từ thiện  dành cho các trẻ em và bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Lời cảm ơn

Thay mặt Bệnh viện, BSCKII Lê Na – Phó Giám đốc Bệnh viện trân trọng cảm ơn Ngân hàng TMCP Công thương – Chi nhánh Bắc Phú Thọ đã dành những món quà ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần cho các bệnh nhi tại Bệnh viện. Bác sĩ Lê Na cũng cho biết thêm:  Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ là nơi điều trị cho các cháu bệnh nhân nặng từ mắc các bệnh về máu như tan máu bẩm sinh, thiếu máu huyết tán…. Hiện nay bình quân hằng ngày Bệnh viện tiếp nhận hơn 1200 bệnh nhân khám ngoại trú, 1500 bệnh nhân nội trú.

Bệnh nhân mắc các bệnh về máu cũng chưa có dấu hiệu thuyên giảm và thường xảy đến với các gia đình ở vùng sâu vùng xa của tỉnh và các vùng lân cận. Số tiền mà VietinBank trao cho các bệnh nhi hôm nay vừa là món quà, vừa là tình cảm quý báu để giúp cho gia đình các cháu phần nào bớt đi gánh nặng trong quá trình điều trị.

Mọi đóng góp hỗ trợ xin được liên hệ với Tổ Công tác xã hội – Phòng Marketing và truyền thông Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

SĐT liên hệ Tổng đài CSKH 24/24: 1800.888.989

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện