Hướng dẫn luồng giao thông để người dân tại các huyện Thanh Thuỷ, Tam Nông, Thanh Sơn, Tân Sơn đến thành Phố Việt Trì và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

phân luồng giao thông bão số 3, mưa lũ

Do ảnh hưởng của mưa , hiện tại các phương tiện xe cơ giới lưu thông qua cầu Tứ Mỹ tại km26+500, QL.32C; cầu Trung Hà tại km64+639, QL.32 và cầu Phong Châu tại km18+200, QL.32C đã bị cấm từ 16h30 ngày 09/9/2024

Người dân tại các huyện Tam Nông, Thanh Thuỷ, Thanh Sơn, Tân Sơn có vấn đề về sức khoẻ cần đến Bệnh viện đa khoa tỉnh khám và điều trị có thể di chuyển đến thành phố Việt Trì theo các tuyến đường như sau.

*** Hướng thứ 1: Từ Tam Nông đi theo hướng QL.32 → đường Hồ Chí Minh (qua cầu Ngọc Tháp) → đi theo QL.2D đi huyện Lâm Thao, thành phố Việt Trì và ngược lại.

*** Hướng thứ 2: Từ Tam Nông đi theo hướng QL.32 → đường Hồ Chí Minh (qua cầu Ngọc Tháp) → vào nút giao IC9/cao tốc Nội Bài – Lào Cai (thị xã Phú Thọ) → đi theo cao tốc Nội Bài – Lào Cai đến thành phố Việt Trì và ngược lại.

*** Ngoài ra: Người dân từ các huyện Thanh Thủy, Thanh Sơn, Tân Sơn đi thành phố Việt Trì (và ngược lại) di chuyển theo tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai hoặc QL.2.

Trong trường hợp không thể di chuyển đến cơ sở y tế, người dân có thể liên hệ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ qua các kênh sau để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời:

Tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/24 (Miễn phí): 1800 888 989

Fanpage/Zalo: Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ