ThS y học.BS. Lê Thị Hồng Nhung – Phó trưởng khoa Nội hô hấp – Tiêu hóa

Lê Thị Hồng NhungQuá trình học tập và công tác

ThS.BS. Lê Thị Hồng Nhung công tác tại khoa Tiết niệu thận nhân tạo từ tháng 1/2008 đến tháng 12/2013. Từ tháng 1/2014 đến tháng 3/2019 bác sĩ khoa Nội tổng hợp. Từ tháng 4/2019 đến nay công tác tại khoa Nội Hô hấp-  Tiêu hoá. Bổ nhiệm Phó trưởng khoa Nội Hô hấp – Tiêu hóa – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ từ tháng 6/2022. Tham gia học Cao học chuyên ngành Nội khoa tại Đại học Y Hà Nội từ 2014-2016.

Công tác chuyên môn

ThS.BS. Lê Thị Hồng Nhung chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về hô hấp và tiêu hóa.

Công trình nghiên cứu

– Đánh giá mức độ nặng và căn nguyên vi sinh của đợt cấp bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính năm 2017.

– Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và các yếu tố liên quan với giãn phế quản ở bệnh nhân bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính năm 2019.

– Nghiên cứu kiến thức và thái độ về hội chứng ngừng thở khi ngủ tắc nghẽn của học viên tại Bệnh viện Bạch Mai năm 2016.