Công ty CP Morinaga Nutritional Foods Việt Nam trao tặng quà Trung thu cho các bệnh nhi ở Trung Tâm Huyết học truyền máu – Bệnh viện ĐK tỉnh Phú Thọ

Một mùa Trung thu nữa lại đến. Trung thu là Tết đoàn viên, là dịp mà các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, cùng trông trăng, rước đèn, phá cỗ. Nhưng với những em nhỏ kém may mắn tại Trung tâm Huyết học truyền máu – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ thì không có mùa trung thu nào là trọn vẹn. Những căn bệnh quái ác về máu khiến cuộc sống của các em quanh năm gắn liền với ngôi nhà thứ 2 mang tên Bệnh viện, với những mũi kim tiêm, những chai dịch truyền cùng nỗi lo bệnh tật.

Nhân dịp mùa Tết Trung thu 2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp với Công ty cổ phần Morinaga Nutritional Foods Việt Nam trao tặng 100 phần quà là 100 thùng sữa dinh dưỡng ZinZin Grow 100 cho các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Huyết học truyền máu. Tổng giá trị quà tặng là 34.992.000 đ.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tiếp nhận 100 thùng sữa từ Công ty cổ phần Morinaga Nutritional Foods Việt Nam

Công ty cổ phần Morinaga Nutritional Foods Việt Nam thuộc tập đoàn Morinaga Milk Industry Group – Một trong những công ty hàng đầu trong ngành sữa và dinh dưỡng tại Nhật Bản, với bề dày lịch sử hơn 100 năm.

Công ty hoạt động dựa trên sứ mệnh đóng góp vào “Sự khỏe mạnh” bằng việc cung cấp sản phẩm “bổ dưỡng và ngon miệng” tận dụng công nghệ tiên tiến được đúc kết tại Nhật Bản và tầm nhìn trở thành một công ty tiên phong với giá trị cốt lõi là đóng góp cho sức khỏe của ngày càng nhiều người dân Việt Nam.

Các bệnh nhi được trao tặng những phần quà trung thu bổ dưỡng và ý nghĩa

Đáp lại những tình cảm của Morinaga Nutritional Foods Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đã bày tỏ sự trân trọng và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Công ty Cổ phần Morinaga Nutritional Foods Việt Nam đã trao tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa đến các bệnh nhi. Đây là nguồn động viên tinh thần vô cùng lớn để các bệnh nhi có thêm niềm tin và động lực để chiến thắng bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

Nhân viên CTXH của Bệnh viện thay mặt Công ty Cổ phần Morinaga Nutritional Foods Việt Nam trao quà đến các bệnh nhi

Trong tương lai, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đồng hành của Công ty Cổ phần Morinaga Nutritional Foods Việt Nam với những chương trình mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực đối với người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ xin kính chúc Công ty Cổ phần Morinaga Nutritional Foods Việt Nam Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công.

Mọi đóng góp hỗ trợ xin được liên hệ với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ

Địa chỉ: đường Nguyễn Tất Thành – P. Tân Dân – TP. Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ