Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tham dự Hội nghị Khoa học Dược bệnh viện tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Ngày 10-10, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ cử cán bộ tham dự và báo cáo tại Hội nghị Khoa học Dược bệnh viện năm 2024 được tổ chức tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị có sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành, quy tụ hơn 600 đại biểu là các dược sĩ, bác sĩ đến từ nhiều Bệnh viện trong nước, nhằm cập nhật các chuyên đề, báo cáo khoa học mới nhất trong lĩnh vực dược lâm sàng và quản lý dược bệnh viện.

Đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ có 04 cán bộ tham dự, trong đó Báo cáo viên của Bệnh viện tham gia báo cáo tại Hội nghị với chủ đề: “Triển khai hoạt động dược lâm sàng tại khoa lâm sàng: Kinh nghiệm triển khai tại khoa ICU, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ” thực hiện bởi nhóm tác giả DSCKI. Trịnh Đức Thiện, DSCKI. Đặng Thu Anh. Nội dung báo cáo là những kiến thức, kinh nghiệm cập nhật nhất đang được quan tâm tại Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực dược bệnh viện như: Tăng cường hoạt động dược lâm sàng, vấn đề về đề kháng kháng sinh, vi sinh lâm sàng, tư vấn sử dụng thuốc và cá thể hóa điều trị trong thực hành lâm sàng.

hội nghị dược

Báo cáo viên đại diện Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ trình bày báo cáo tại hội nghị

Kết quả báo cáo đã nhận được những đánh giá tích cực từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dược lâm sàng, tạo tiền đề triển khai các hoạt động dược lâm sàng hiệu quả hơn, hướng tới cải thiện chất lượng chăm sóc y tế và hiệu quả điều trị cho người bệnh.

hội nghị dược

Báo cáo của đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã nhận được những đánh giá tích cực từ các chuyên gia

Bên cạnh đó, Hội nghị Khoa học Dược Bệnh viện năm 2024 còn là cơ hội quý báu để Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi và nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời mở rộng quan hệ, hợp tác giao lưu với các chuyên gia, cơ sở y tế đầu ngành trong lĩnh vực dược lâm sàng và quản lý dược Bệnh viện. Những kiến thức, kinh nghiệm thu nhận được từ Hội nghị sẽ giúp Bệnh viện tiếp tục nâng cao, cải thiện chất lượng dịch vụ dược, góp phần vào sự phát triển của ngành y tế tỉnh Phú Thọ nói riêng và Việt Nam nói chung./.