Hội thảo kỹ thuật chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị u tuyến vú.

Kỹ thuật sinh thiết u tuyến vú có hỗ trợ hút chân không là kỹ thuật ngoại khoa điều trị u tuyến vú lành tính và sinh thiết các u vú, có giá trị thẩm mỹ cao, không để lại sẹo; có thể xử lý được các trường hợp khối u nhỏ, ở vị trí sâu, không sờ thấy được; tăng khả năng phẫu thuật bảo tồn vú trong trường hợp u vú là ác tính; bệnh nhân không cần nằm viện; giúp giảm tối đa chi phí chăm sóc, điều trị.

Hiện nay kỹ thuật sinh thiết u vú có hỗ trợ hút chân không đang được xem là tiêu chuẩn trong xử lý các u vú nghi ngờ ác tính không sờ chạm trên lâm sàng. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ đưa kim của máy vào vị trí u của người bệnh và dùng lực hút chân không cắt và hút mẫu mô bệnh phẩm làm xét nghiệm tế bào học. Quá trình sinh thiết này được thực hiện dưới hướng dẫn của máy siêu âm, nhũ hoặc MRI.

PGS.TS Nguyễn Văn Sơn – Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọphát biểu khai mạc hội thảo
PGS.TS Nguyễn Văn Sơn – Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phát biểu khai mạc hội thảo

Chương trình có sự tham gia của BSCKII: Nguyễn Trung Kiên – Bệnh viện K Trung ương, PGS.TS. Nguyễn Văn Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cùng các bác sĩ đến từ các Bệnh viện, các Trung tâm Y tế tuyến huyện và các bác sĩ trong Bệnh viện đa khoa tỉnh.

BS.CKII Nguyễn Trung Kiên – Bệnh viện K Trung ương trao đổi kiến thức trong buổi hội thảo

Tại hội thảo, BS.CKII Nguyễn Trung Kiên – Bệnh viện K Trung ương đã trình bày các nội dung Tổng quan về nhũ ảnh, Phương pháp sinh thiết vú có hỗ trợ lịch hút chân không, Ưu điểm vượt trội của phương pháp sinh thiết vú có hỗ trợ lực hút chân không

Bác sĩ đang triển khai kỹ thuật sinh thiết vú có hút chân không cho người bệnh, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Hiện nay, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã triển khai thành công kỹ thuật sinh thiết vú có hỗ trợ hút chân không cho nhiều ca bệnh mắc u vú, đem lại hiệu quả cao trong chẩn đoán và điều trị cho người bệnh. Người bệnh có nhu cầu thăm khám vui lòng liên hệ Tel: 1800.888.989 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch khám tại Bệnh viện.