Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đạt Giải Nhất Toàn đoàn Hội thao ngành Y tế Phú Thọ năm 2024

Chào mừng 59 năm ngày thành lập Công đoàn ngành Y tế tỉnh Phú Thọ (14/7/1965-14/7/2024) và 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024); Ngày 29/6/2024, tại Nhà luyện tập và Thi đấu TDTT Việt Trì, Công đoàn ngành Y tế tỉnh Phú Thọ đã tưng bừng tổ chức Hội thao toàn ngành với sự góp mặt của gần 300 vận động viên đến từ 22 đơn vị y tế thuộc tỉnh Phú Thọ.
Các vận động viên tham gia tranh tài ở 3 môn thi đấu gồm: Cầu lông, bóng bàn và kéo co. Trong không khí sôi động, đầy kịch tính, các trận thi đấu đã diễn ra với tinh thần cao thượng, trung thực, đoàn kết. Các vận động viên đã cống hiến nhiều trận đấu hay, thu hút đông đảo khán giả đến theo dõi và cổ vũ.

Hình ảnh Lễ Khai mạc Hội thao ngành Y tế tỉnh Phú Thọ năm 2024

Đoàn vận động viên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tham gia thi đấu ở cả 3 bộ môn. Các vận động viên đã cống hiến hết mình, thể hiện sự dẻo dai, linh hoạt, đoàn kết và sự quyết tâm, không chỉ làm tốt các hoạt động chuyên môn mà còn luôn phát huy tốt sức mạnh tinh thần, xây dựng phong trào rèn luyện thân thể.

BCSKII. Lê Na – Phó Giám đốc Bệnh viện – Chủ tịch Công đoàn đến động viên tinh thần đoàn vận động viên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tham gia thi đấu
BSCKII. Lê Na – Phó Giám đốc Bệnh viện – Chủ tịch Công đoàn đến động viên tinh thần đoàn vận động viên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tham gia thi đấu

Sau một ngày tranh tài sôi nổi với tổng cộng 100 trận thi đấu ở cả 3 bộ môn, Ban tổ chức đã trao 55 giải cho các đơn vị, cá nhân, trong đó có 13 giải nhất, 13 giải nhì 26 giải ba và 03 giải toàn đoàn.
Sau những nỗ lực, sự bền bỉ và quyết tâm, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã vinh dự nhận giải Nhất toàn đoàn với:
• 03 giải Nhất ở các môn: Bóng bàn đôi nam trên 45 tuổi, Bóng bàn đôi nam dưới 45 tuổi, Cầu lông đôi nữ dưới 45 tuổi.
• 03 giải Nhì ở các môn: Bóng bàn đơn nữ dưới 45 tuổi, Bóng bàn đôi nam dưới 45 tuổi, Đơn nam cầu lông dưới 45 tuổi.
• 03 giải Ba ở các môn: Bóng bàn đôi nam trên 45 tuổi, Cầu lông đơn nam dưới 45 tuổi và Cầu lông đôi nữ trên 45 tuổi.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ vinh dự nhận Giải Nhất Toàn đoàn

Các vận động viên đã thi đấu hết mình và nhận được những giải thưởng vô cùng xứng đáng. Các đồng chí chính là những ngọn lửa thắp lên niềm tin, sự nỗ lực không ngừng nghỉ, rèn luyện thân thể theo đúng tinh thần “ Đoàn kết là sức mạnh, Tự tin là chiến thắng”. Đó cũng chính là nguồn động lực thúc đẩy phong trào rèn luyện sức mạnh thể chất, sức mạnh tinh thần, làm nền tảng vững chắc cho sức mạnh chuyên môn của người cán bộ y tế.
Hội thao ngành Y tế tỉnh Phú Thọ năm 2024 đã để lại những dư âm tốt đẹp trong mỗi cán bộ, nhân viên y tế. Đồng thời, thể hiện tinh thần đoàn kết, ý chí và nghị lực của các vận động viên nói riêng, của cán bộ viên chức, người lao động ngành Y tế nói chung.
Chúc mừng thành công của đoàn vận động viên Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ! Thành công này đã thúc đẩy phong trào rèn luyện thể chất trong đội ngũ cán bộ viên chức, người lao động trong toàn Bệnh viện, góp phần xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển bền vững.

Hình ảnh lên nhận giải của các vận động viên đến từ BVĐK tỉnh Phú Thọ:

Vận động viên của BVĐK tỉnh Phú Thọ nhận Giải Nhất và Giải Ba môn Bóng bàn đôi nam trên 45 tuổi
Vận động viên của BVĐK tỉnh Phú Thọ nhận Giải Nhất và Giải Nhì môn Bóng bàn đôi nam dưới 45 tuổi
Vận động viên của BVĐK tỉnh Phú Thọ nhận giải Nhì Bóng bàn đơn nữ dưới 45 tuổi
Vận động viên của BVĐK tỉnh Phú Thọ nhận Giải Nhất Cầu lông đôi nữ dưới 45 tuổi
Vận động viên của BVĐK tỉnh Phú Thọ nhận Giải Nhì và Giải Ba môn Cầu lông đơn nam dưới 45 tuổi
Vận động viên của BVĐK tỉnh Phú Thọ nhận Giải Ba Cầu lông đôi nữ trên 45 tuổi

Một số hình ảnh thi đấu tại Hội thao:

ht 10

ht 11