Khám bệnh cùng Chuyên gia PGS. TS. Đỗ Trung Quân về các bệnh lý nội tiết, đái tháo đường

Sáng ngày 14/8, PGS.TS.TTND. Đỗ Trung Quân – Chủ tịch Hội Nội tiết – Đái tháo đường Hà Nội, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Bạch Mai đã trực tiếp khám, tư vấn các bệnh lý nội tiết, đái tháo đường tại tầng 2, tòa nhà B – Trung tâm Khám chữa bệnh Chất lượng cao, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ.
Cụ thể, PGS. TS. Đỗ Trung Quân thăm khám các bệnh lý thường gặp như:
– Đái tháo đường và các biến chứng của bệnh đái tháo đường
– Bệnh lý tuyến giáp
– Bệnh lý tuyến cận giáp
– Bệnh lý tuyến thượng thận
– Bệnh lý tuyến yên
– Các bệnh lý về rối loạn chuyển hóa…
Khám bệnh cùng Chuyên gia PGS. TS Đỗ Trung Quân
Với hơn 30 năm kinh nghiệm, từng công tác tại bệnh viện tuyến Trung ương và hiện đang giữ vị trí Chủ tịch Hội Nội tiết – Đái tháo đường Hà Nội, PGS.TS. Đỗ Trung Quân được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nội khoa của nước ta. Ông là thầy thuốc có chuyên môn sâu, tận tâm với nghề, luôn ân cần thăm khám và giải thích kỹ lưỡng cho người bệnh và người nhà người bệnh, đưa ra những phác đồ điều trị tốt nhất, phù hợp với người bệnh.
gs thong2 scaled
Tại buổi khám cùng chuyên gia, người bệnh sau khi PGS.TS. Đỗ Trung Quân thăm khám sẽ được tư vấn thực hiện các chỉ định cận lâm sàng cần thiết như: xét nghiệm, siêu âm,… để phục vụ chẩn đoán bệnh.
432020196 728433316104241 5602655616311263110 n
Thời gian qua, bên cạnh đồng hành cùng Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ với các chương trình khám và tư vấn định kỳ hàng tháng, PGS.TS. Đỗ Trung Quân cũng tham dự các buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Đái tháo đường – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ để chia sẻ và giải đáp chi tiết mọi thắc mắc của người bệnh, giúp họ có thêm kiến thức, niềm tin và tiếp tục kiên trì với phác đồ điều trị.

Một số hình ảnh trong buổi khám chuyên gia cùng PGS.TS. Đỗ Trung Quân:

1 scaled 4 scaled IMG 6215 scaled
Bạn có thể đăng ký ngay hôm nay để được PGS.TS. Đỗ Trung Quân – Chủ tịch Hội Nội tiết – Đái tháo đường Hà Nội, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Bạch Mai trực tiếp khám, tư vấn ngay tại Phú Thọ.
Thông tin liên hệ:
– Tổng đài đặt khám: 1800 888 989 (miễn phí gọi)
– Đặt lịch qua website: https://datkham.benhviendakhoatinhphutho.vn/