Xúc động những lá thư của người bệnh gửi cán bộ y tế

Sau mỗi ca bệnh điều trị thành công, được nghe những lời nói, tiếng cười, ngắm nhìn những ánh mắt đong đầy hạnh phúc của người bệnh, bao mệt mỏi và lo lắng của chúng tôi bỗng tan biến. Những nụ cười của người bệnh chính là món quà trân quý nhất đối với tập thể cán bộ y tế Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Mỗi lần nhận được thư cảm ơn từ người bệnh, chúng tôi lại có những cảm xúc đặc biệt khác nhau. Đây là nguồn động lực vô giá để các cán bộ y tế tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ ngày càng thêm yêu và vững tin vào nghề, cống hiến hết mình cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Lá thư người bệnh Hà Ngọc Thảo gửi đến các cán bộ y tế tại khoa Nội tiết – Đái tháo đường BVĐK tỉnh Phú Thọ

Mỗi ngành nghề đều có những câu chuyện đặc biệt của riêng mình. Và với nghề Y, đó là những đêm không ngủ, thức cùng từng nhịp thở, từng cơn đau, từng cái trở mình của người bệnh.

Thực hiện lời dạy của Bác “Lương y như từ mẫu”, mỗi cán bộ y tế tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ vẫn luôn nỗ lực hết mình vì người bệnh, từ thăm khám, điều trị, đến chăm lo, kiểm soát từng bữa ăn đủ dinh dưỡng, đúng bệnh lí, thăm hỏi, động viên người bệnh, giúp họ có thêm động lực, niềm tin vượt qua bệnh tật.

Lá thư người bệnh Đỗ Văn Hoành gửi đến các cán bộ y tế tại khoa Nội tiết – Đái tháo đường BVĐK tỉnh Phú Thọ

Sự tận tâm, tận lực và nhiệt huyết với nghề luôn chảy mãi trong trái tim, và sức khỏe của người bệnh chính là niềm vui, niềm hạnh phúc của mỗi bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Và những lá thư, những lời tri ân sâu sắc của người bệnh cùng gia đình người bệnh  luôn là nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ nỗ lực, quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.