Công đoàn ngành Y tế đạt thành tích xuất sắc tại Liên hoan văn nghệ “Vũ điệu công nhân, viên chức, lao động” tỉnh Phú Thọ lần thứ Hai – Năm 2024

Ngày 18/7/2024, Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ long trọng tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ “Vũ điệu công nhân, viên chức, lao động” tỉnh Phú Thọ lần thứ Hai – Năm 2024, chào mừng 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024). Đội thi của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ vinh dự đại diện cho Công đoàn ngành Y tế tham gia liên hoan và đã đạt thành tích xuất sắc.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho 18 đơn vị

Chương trình “Vũ điệu công nhân, viên chức, lao động” tỉnh Phú Thọ lần thứ Hai – Năm 2024 nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024). Qua đó, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, đáp ứng nhu cầu được sáng tạo và thưởng thức các hoạt động văn hóa, văn nghệ trong CNVCLĐ.

Tham gia chương trình có 17 đội thi đến từ Liên đoàn Lao động các huyện, Công đoàn ngành Giáo dục – Y tế , Công đoàn các Khu công nghiệp và Công đoàn Ngân hàng nhà nước (khách mời).

Đội thi Công đoàn ngành Y tế tham dự chương trình

Các đội thi đã thể hiện những tiết mục đặc sắc với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước; Ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam; Ca ngợi truyền thống, thành tựu của địa phương, ngành, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

liên hoan văn nghệ công đoàn

Đội thi của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đại diện Công đoàn ngành Y tế với tiết mục “Nối vòng tay lớn” được dàn dựng công phu, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả

Các tiết mục đều được đầu tư dàn dựng công phu, thể hiện tài năng, sáng tạo và nỗ lực của các đội thi.

liên hoan văn nghệ công đoàn

Một số tiết mục của các đội thi

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 6 giải Ba và 8 giải Khuyến khích cho các đội thi. Đội thi của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đại diện công đoàn ngành Y tế xuất sắc đạt giải Nhì chung cuộc.

Công đoàn ngành Y tế đạt giải Nhì tại chương trình
Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Tự hào là đại diện của Công đoàn ngành Y tế, các cán bộ viên chức, người lao động của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã cống hiến hết mình và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Qua đó, góp phần phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ tại Bệnh viện nói riêng và ngành Y tế nói chung, khơi dậy sức mạnh tinh thần, làm nền tảng vững chắc cho sức mạnh chuyên môn của người cán bộ y tế.

Liên hoan văn nghệ “Vũ điệu công nhân, viên chức, lao động” tỉnh Phú Thọ lần thứ Hai – Năm 2024 là dịp để các công nhân viên chức, người lao động trong tỉnh có cơ hội được giao lưu, thể hiện tài năng và phát huy tinh thần hăng say lao động, học tập, góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp đã đề ra. Đồng thời, tạo ra sự đoàn kết giữa các đơn vị, xây dựng bầu không khí vui tươi, phấn khởi trong đội ngũ cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động tỉnh Phú Thọ.

Một số hình ảnh trong chương trình: