LIVESTREAM “Phòng ngừa và điều trị Hội chứng thận hư”

Hội chứng thận hư là một bệnh lý phổ biến, trước đây thường gặp ở người lớn tuổi nhưng hiện nay đang có xu hướng ngày càng trẻ hóa. Bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Để giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về căn bệnh này, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ thực hiện chương trình Livestream với chủ đề “Phòng ngừa và điều trị Hội chứng thận hư”.

LIVESTREAM "Phòng ngừa và điều trị Hội chứng thận hư"
LIVESTREAM “Phòng ngừa và điều trị Hội chứng thận hư”

Chương trình Livestream với sự tham gia của BSCKI Nguyễn Thị Viên – Trung tâm Thận – Lọc máu sẽ giúp chúng ta giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến hội chứng thận hư.

Thời gian Livestream: 10h30 thứ 5 ngày 08/8/2024

Trực tiếp trên Fanpage Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ.

BSCKI Nguyễn Thị Viên là một bác sĩ trẻ năng động đến từ Trung tâm Thận – Lọc máu của Bệnh viện. Với sự nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực thận học, bác sĩ Viên sẽ chia sẻ những kiến thức quan trọng và cung cấp những lời khuyên hữu ích giúp bạn và gia đình có thể phòng ngừa và kiểm soát hội chứng thận hư một cách hiệu quả.

Trong buổi Livestream, BSCKI Nguyễn Thị Viên sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về hội chứng thận hư, từ nguyên nhân, triệu chứng, đến các phương pháp điều trị. Đồng thời trực tiếp giải đáp những thắc mắc của khán giả liên quan đến hội chứng thận hư và cách phòng ngừa, điều trị.

Đây là cơ hội để người dân hiểu rõ hơn về bệnh lý này, đặc biệt là những người đang gặp phải các vấn đề liên quan đến hội chứng thận hư hoặc có người thân mắc bệnh.

Buổi Livestream sẽ được phát trực tiếp trên Fanpage chính thức của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ. Để không bỏ lỡ chương trình, bạn hãy theo dõi và bật thông báo cho fanpage của Bệnh viện. Bạn cũng có thể chia sẻ thông tin về buổi livestream này đến bạn bè và người thân.

Hãy tham gia cùng chúng tôi trong buổi Livestream đặc biệt vào lúc 10h30 thứ 5 ngày 08/8/2024 trên Fanpage Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và cùng like, share, comment những câu hỏi bạn đang thắc mắc để được bác sĩ giải đáp trực tiếp ngay tại chương trình.

Bài viết nổi bật