Nhiều hoạt động ý nghĩa cho người bệnh nhân mùa Vu lan

Nhân dịp mùa Vu Lan tháng 7, Tổ Công tác xã hội (CTXH) – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với các tổ chức, cá nhân nhà hảo tâm trao tặng 337 suất cơm và quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện với tổng giá trị gần 40 triệu đồng.

Tiếp nối hành trình kết nối yêu thương, nhân mùa Vu lan, những hoạt động ý nghĩa đã được nhân lên bằng những suất cơm miễn phí, những phần quà ý nghĩa được trao tặng tới từng người bệnh, góp phần sẻ chia, động viên tinh thần, giúp người bệnh có thêm niềm tin vào cuộc sống, vững vàng hơn trên hành trình chiến đấu với bệnh tật.

Sáng ngày 16/08/2024, Nhóm Sỉ Cội nguồn Healthy Food đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho toàn bộ bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Huyết học lâm sàng. Tổng giá trị hỗ trợ là 6.000.000 VNĐ

Nhóm Sỉ Cội nguồn Healthy Food tặng quà cho bệnh nhi tại Trung tâm Huyết học truyền máu

Trong ngày 16/08/2024, các nhóm: Nhóm Chị Thủy và những người bạn; Nhóm Nhân viên y tế Bệnh viện Sản nhi và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ; Nhóm thiện nguyện Đàn Piano kết nối các nhà hảo tâm và Nhóm cháo yêu thương đã trực tiếp trao tặng 255 suất cơm cho toàn bộ người bệnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Thận lọc máu; Trung tâm Huyết học truyền máu và Khoa Xạ trị – Trung tâm Ung bướu. Tổng giá trị hỗ trợ là 7.025.000 VNĐ

Các nhà hảo tâm trao tặng những suất cơm yêu thương cho người bệnh

Cùng ngày, thay mặt nhà hảo tâm Gia đình chị Vân Anh, Tổ Công tác xã hội đã trao tặng 02 suất quà cho người bệnh điều trị tại Trung tâm Thận lọc máu và Huyết học truyền máu. Tổng giá trị hỗ trợ là 2.000.000 VNĐ

Thay mặt Nhà hảo tâm, nhân viên CTXH trao tặng quà cho người bệnh khó khăn

Trong ngày 16/08 và 19/08/2024, Nhóm Các gia đình trí tuệ Tình Người đã trao tặng quà cho 45 người bệnh khó khăn tại Khoa Hóa trị & Chăm sóc giảm nhẹ và 10 người bệnh Trung tâm Thận lọc máu. Tổng giá trị hỗ trợ là 16.500.000 VNĐ.

Nhóm Các gia đình trí tuệ Tình Người trao tặng quà cho người bệnh khó khăn

Trong tháng 08/2024, thay mặt Nhà hảo tâm Phương Mai, Tổ CTXH đã trao tặng 10 phần quà cho người bệnh khó khăn điều trị tại Trung tâm Ung bướu. Tổng giá trị hỗ trợ là 5.000.000 VNĐ

Thay mặt Nhà hảo tâm, nhân viên CTXH trao tặng quà cho người bệnh khó khăn

Thay mặt người bệnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, động viên của các tổ chức, cá nhân nhà hảo tâm đã quan tâm tới người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện. Hy vọng rằng những hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc sẽ tiếp tục được lan tỏa rộng rãi, góp phần cổ vũ, động viên, tiếp thêm nghị lực, sức mạnh để người bệnh và người nhà người bệnh vững tâm, tin tưởng vào quá trình điều trị, để đạt được kết quả khả quan nhất trong vòng tay yêu thương của các cán bộ y tế, gia đình và toàn xã hội.

Trong thời gian tới, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý nhà hảo tâm, các cơ quan, đơn vị để cùng lan tỏa những hành động ý nghĩa, chung tay chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh tại chuỗi chương trình: