“Trung thu cho em” – Niềm vui cho bệnh nhi

Sáng ngày 16/9, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối hợp cùng CLB doanh nhân họ Lê tổ chức Chương trình “Trung thu cho bệnh nhi năm 2024” và trao tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Huyết học Truyền máu nhân dịp Tết Trung thu.

Tổng giá trị quà tặng là 10.370.000đ (Mười triệu ba trăm bảy mươi nghìn đồng).

doanh nhân họ lê tặng quà trung thu

Đại diện Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và đại diện CLB doanh nhân họ Lê cùng chụp những tấm hình lưu niệm

Tham dự chương trình có Thiếu tướng Lê Quang Đại – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng họ Lê tỉnh Phú Thọ; Ông Lê Văn Lập – Phó Chủ tịch Hội đồng họ Lê tỉnh Phú Thọ; Ông Lê Quang Huy – Chủ nhiệm CLB Doanh nhân họ Lê tỉnh Phú Thọ cùng các ông bà trong Ban Thường trực Hội đồng họ Lê.

doanh nhân họ lê tặng quà trung thu

Thiếu tướng Lê Quang Đại – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng họ Lê tỉnh Phú Thọ chia sẻ về chương trình ý nghĩa

Rằm Trung Thu là dịp mà các em thiếu nhi đều háo hức mong đợi, để được thỏa thích vui chơi, rước đèn, phá cỗ. Điều này càng trở lên ý nghĩa hơn với các em nhỏ đang mang trong mình những căn bệnh mãn tính nguy hiểm, cuộc sống gắn liền với Bệnh viện. Những hoạt động thiết thực và ý nghĩa này sẽ giúp các em giữ vững tinh thần chiến đấu chống lại bệnh tật.

Chị Dương Thị Việt – Điều dưỡng Trưởng khoa Huyết học lâm sàng chia sẻ: “Là những người trực tiếp người chăm sóc cho các bệnh nhi đang điều trị tại đây nên chúng tôi biết rằng, để việc điều trị đạt được hiệu quả cao nhất thì bên cạnh yếu tố thể chất, những giá trị tinh thần cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp người bệnh có thêm động lực vượt qua bệnh tật. Riêng đối với các bệnh nhi, việc động viên các con kịp thời sẽ giúp cho các em có thêm nghị lực để chống chọi với bệnh tật”.

doanh nhân họ lê tặng quà trung thu

Chị Dương Thị Việt – Điều dưỡng Trưởng khoa Huyết học lâm sàng phát biểu cảm ơn CLB doanh nhân họ Lê

Hôm nay là một ngày đặc biệt của bé H.T.H, khi em được bố đưa đi đón trung thu cùng các bệnh nhi khác đang điều trị tại Trung tâm Huyết học Truyền máu. H bị bệnh Thalassemina, em vừa phải trải qua nhiều đợt truyền thải sắt, cơ thể gầy và vẫn còn xanh xao, mệt mỏi. Những nụ cười như này rất hiếm hoi đối với H cũng như các bệnh nhi ở đây bởi các em mang trong mình những căn bệnh vô cùng quái ác như ung thư máu, tan máu bẩm sinh…

doanh nhân họ lê tặng quà trung thu

Đại diện CLB doanh nhân họ Lê đến từng buồng bệnh trao tặng quà cho các bệnh nhi

Thiếu tướng Lê Quang Đại – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng họ Lê tỉnh Phú Thọ cũng đã gửi đến các bệnh nhi lời chúc sức khỏe, mong các em sớm ổn định, vượt qua bệnh tật, ngoan ngoãn, lớn lên sẽ thực hiện thành công những ước mơ của mình và chúc các em có một ngày Tết Trung thu thật vui vẻ và tràn đầy yêu thương. Mong rằng các bệnh nhi nghe lời các y bác sĩ, bố mẹ tập trung điều trị cho chóng khỏi bệnh để sớm được trở về với gia đình và có sức khỏe để đến trường như các bạn cùng trang lứa.

doanh nhân họ lê tặng quà trung thu

Chương trình Vui tết Trung thu “Trung thu cho bệnh nhi năm 2024” đã mang lại cho các bệnh nhi những nụ cười, những niềm vui trong ngày Tết đặc biệt. Đơn giản là thế, nhưng chắc chắn đây sẽ là một mùa trung thu đáng nhớ với các em, tiếp thêm nghị lực để các em cũng như gia đình cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, trở về với sự ấm áp quây quần bên gia đình.