Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu

Chiều ngày 26/8/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay các cán bộ nghỉ hưu sau nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Buổi gặp mặt được tổ chức trang trọng với sự tham gia của BSCKII Lê Đình Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, các đồng chí Trưởng, Phó, Điều dưỡng trưởng, Kỹ thuật viên trưởng các khoa, phòng, trung tâm trong Bệnh viện.

Ảnh toàn cảnh chương trình gặp mặt, chia tay

Trong không khí ấm áp, thân mật, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã gửi lời tri ân sâu sắc đến DSCKI Trần Trung Tâm – Trưởng khoa Dược và BSCKII Lê Văn Lữ – Khoa Liên chuyên khoa Mắt – Tai mũi họng – Răng hàm mặt. Đây là hai cán bộ đã có nhiều đóng góp quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của Bệnh viện, để lại nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng đồng nghiệp và người bệnh.

DSCKI Trần Trung Tâm đã có hơn 30 công tác trong ngành Y tế. Trong suốt quá trình công tác, DSCKI Trần Trung Tâm đã luôn nỗ lực, cùng với tập thể Khoa Dược không ngừng cải tiến quy trình, nâng cao chất lượng phục vụ, đảm bảo cung ứng đầy đủ thuốc, hóa chất cho Bệnh viện. Với vai trò là Trưởng khoa Dược, đồng chí đã không chỉ quản lý khoa một cách xuất sắc mà còn là người thầy, người anh lớn trong việc truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm cho thế hệ trẻ.

Cùng nghỉ hưu theo chế độ trong dịp này với DSCKI Trần Trung Tâm, BSCKII Lê Văn Lữ, Khoa Liên chuyên khoa Mắt – Tai mũi họng – Răng hàm mặt, cũng đã có hơn 30 năm công tác trong ngành Y tế. Đồng chí đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng đồng nghiệp và người bệnh qua những thành tựu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Đồng chí đã không ngừng trau dồi chuyên môn, tiếp cận và áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến để nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh, góp phần xây dựng tập thể Khoa Liên chuyên khoa Mắt – Tai mũi họng – Răng hàm mặt ngày càng lớn mạnh.

Ban Giám đốc Bệnh viện tặng hoa tri ân những đóng góp của DSCKI Trần Trung Tâm và BSCKII Lê Văn Lữ trong suốt quá trình công tác tại Bệnh viện

Buổi gặp mặt cũng là dịp để các đồng nghiệp gửi đến DSCKI Trần Trung Tâm và BSCKII Lê Văn Lữ những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm, đầy ý nghĩa, thay lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến các đồng chí.

DSCKI Trần Trung Tâm - Trưởng khoa Dược phát biểu tại chương trình
DSCKI Trần Trung Tâm – Trưởng khoa Dược phát biểu tại chương trình
BSCKII Lê Văn Lữ phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại buổi gặp mặt, DSCKI Trần Trung Tâm và BSCKII Lê Văn Lữ đã chia sẻ những cảm xúc chân thành, xúc động trong giây phút chia tay, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, các đồng nghiệp và người bệnh đã luôn tin tưởng đồng hành và hỗ trợ trong suốt thời gian công tác.

Buổi gặp mặt khép lại trong không khí đầm ấm, thân mật, đoàn kết và đầy xúc động. Những kỷ niệm đẹp về quãng thời gian công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ sẽ mãi là hành trang quý báu theo chân DSCKI Trần Trung Tâm và BSCKII Lê Văn Lữ trên chặng đường mới. Cảm ơn và chúc các đồng chí thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt, chia tay:

IMG 0031 scaled

IMG 0023 scaled

IMG 0024 scaled

z5768880335110 2bd956caf1565cd5694c29282c970bd4

IMG 0017 scaled z5768879770581 0662dd41d31c7760383f6a4ba98fd604

z5768880160949 07bddb86fd1806dedb26ea1df31df5ff z5768880511449 211a9c59e0c3c127a6492b339af25fd4

z5768879916257 e4921cec72ddfdae27c095e6ab30d878

Bài viết nổi bật