Giao lưu bóng đá giữa Đoàn Thanh niên Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và Đoàn thanh niên Ngân hàng Sacombank

Chiều ngày 22/10, tại sân bóng Đức Thịnh, đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ và Đoàn thanh niên Ngân hàng Sacombank với tinh thần giao lưu thể thao, tăng cường mối quan hệ hợp tác bền vững.

chuẩn bị hiệp 1

Ngay từ những phút đầu tiên của hiệp 1, cả hai đội đều nhập cuộc với khí thế sôi nổi và lối chơi cởi mở. Đội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đã nhanh chóng tận dụng cơ hội, tạo ra nhiều sức ép lên khung thành của đội Sacombank. Sau những nỗ lực không ngừng, đội bóng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đã thành công với bàn thắng mở tỷ số 1- 0, tạm dẫn trước khi kết thúc hiệp 1.

bong da 2

Bước sang hiệp 2, trận đấu trở nên hấp dẫn hơn khi đội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tiếp tục đẩy cao đội hình và ghi thêm bàn thắng, nâng tỷ số lên 2- 0.

Với tinh thần quyết tâm, đội bóng của Ngân hàng Sacombank đã có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục khi ghi liền hai bàn, đưa tỷ số trở về thế cân bằng 2-2.

bong da 3

Và chỉ không lâu sau đó, đội bóng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tiếp tục ghi bàn thắng quyết định, ấn định chiến thắng 3-2 đầy kịch tính.

bong da 4

Trận đấu khép lại trong sự hân hoan, sôi nổi và tinh thần thể thao cao thượng của cả hai đội. Chiến thắng chung cuộc thuộc về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Sau trận đấu giao hữu, lãnh đạo hai bên đã cùng nhau trao tặng kỷ niệm chương và gửi những lời chúc tốt đẹp tới các đội bóng. Qua đó, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết và hợp tác bền chặt trong tương lai.