Họp Hội đồng người bệnh, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của người bệnh

Chiều ngày 26/6/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức buổi họp Hội đồng người bệnh lần thứ hai của tháng 6. Đây là hoạt động thường kỳ nhằm lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của người bệnh và gia đình người bệnh, giúp Bệnh viện cải thiện chất lượng dịch vụ và nâng cao hiệu quả điều trị.

Ảnh toàn cảnh chương trình Họp Hội đồng người bệnh

Tham dự chương trình có: BSCKII. Lê Đình Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; Trưởng các khoa, phòng: Phòng Marketing và Truyền thông, Khoa Dinh dưỡng tiết chế, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, Phòng Điều dưỡng và các bộ phận liên quan; cùng gần 200 người là đại diện của người bệnh và người nhà người bệnh đang điều trị tại các khoa, phòng, trung tâm. Chương trình được tổ chức trực tiếp tại hội trường và trực tuyến tại các điểm cầu của các khoa lâm sàng.

BSCKII. Lê Đình Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện giới thiệu về quá trình phát triển của Bệnh viện

Tại buổi họp Hội đồng người bệnh, BSCKII. Lê Đình Thanh Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã có phần giới thiệu tổng quan về quá trình phát triển của Bệnh viện, mô hình hoạt động, các dịch vụ khám chữa bệnh, các trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh. Ông cũng giới thiệu các chuyên gia đầu ngành tại các bệnh viện tuyến trung ương đang hỗ trợ thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện, nhấn mạnh chất lượng chuyên môn cao của đội ngũ y bác sĩ.

Người bệnh đóng góp ý kiến

Một phần quan trọng của buổi họp Hội đồng người bệnh là lắng nghe và ghi nhận các ý kiến từ người bệnh và gia đình người bệnh. Các ý kiến xoay quanh những góp ý và cơ sở vật chất, trang thiết bị, thời gian khám bệnh, thuốc ngoài danh mục BHYT…Giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận các ý kiến đóng góp, đồng thời cũng chỉ ra cho người bệnh hiểu rõ các vấn đề, những vấn đề tồn tại như cơ sở vật chất một số vị trí chưa tốt cũng được cam kết sẽ có biện pháp cải thiện kịp thời.

Họp Hội đồng người bệnh không chỉ là cơ hội để người bệnh và gia đình chia sẻ những trải nghiệm, những khó khăn gặp phải trong quá trình điều trị, mà còn là diễn đàn để họ đóng góp ý kiến xây dựng, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ của Bệnh viện. Những ý kiến phản hồi từ người bệnh là nguồn thông tin quý báu, giúp Bệnh viện hiểu rõ hơn nhu cầu và mong muốn của người bệnh, từ đó có những cải tiến kịp thời và hiệu quả hơn.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ luôn đặt sự hài lòng của người bệnh lên hàng đầu trong mọi hoạt động. Việc tổ chức họp Hội đồng Người bệnh định kỳ là một trong những nỗ lực của Bệnh viện nhằm lắng nghe và đáp ứng kịp thời những nguyện vọng của người bệnh và gia đình.

Trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục duy trì và phát triển hoạt động này, đồng thời triển khai các biện pháp cải thiện dịch vụ y tế, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Những ý kiến đóng góp của người bệnh sẽ luôn là động lực và định hướng để Bệnh viện không ngừng hoàn thiện, hướng tới mục tiêu trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy và chất lượng hàng đầu.

Buổi họp Hội đồng Người bệnh lần thứ hai tháng 6 năm 2024 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đã diễn ra thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Bệnh viện trong việc lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu của người bệnh. Với sự quyết tâm và cam kết của toàn thể cán bộ viên chức, người lao động, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ sẽ tiếp tục phát triển, mang lại dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng.

Một số hình ảnh tại chương trình Họp Hội đồng người bệnh:

Hop hoi dong nguoi benh 4

Hop hoi dong nguoi benh 5

Giám đốc Bệnh viện trực tiếp giải đáp những thắc mắc của người bệnh

Hop hoi dong nguoi benh 6

Hop hoi dong nguoi benh 7