Chương trình Trao thưởng khuyến học cho con cán bộ, viên chức người lao động trong toàn Bệnh viện năm 2024

Chiều ngày 16/9/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình Trao thưởng khuyến học cho con cán bộ, viên chức người lao động có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 – 2024 trong toàn Bệnh viện.

Tham dự chương trình có: BSCKII.Lê Đình Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện; PGS.TS Nguyễn Văn Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện; BSCKII. Lê Na – Phó Giám đốc Bệnh viện – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; Các đồng chí là lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Tổ trưởng các tổ Công đoàn, Đoàn thanh niên, các bậc phụ huynh và đặc biệt là gần 100 bạn nhỏ đại diện cho hơn 700 thiếu niên nhi đồng là con cán bộ, viên chức người lao động đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Ảnh toàn cảnh chương trình trao thưởng

Trong nhiều năm qua, việc tổ chức tuyên dương khen thưởng cho con em cán bộ viên chức, người lao động đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện không chỉ thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện đến cán bộ viên chức, người lao động và còn là dịp gặp gỡ, động viên các cháu phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu học hỏi để đạt được những thành tích cao hơn trong những năm học tới.

BSCKII.Lê Đình Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện động viên, khích lệ và trao thưởng cho con cán bộ, viên chức người lao động có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 – 2024
BSCKII.Lê Đình Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện động viên, khích lệ và trao thưởng cho con cán bộ, viên chức người lao động có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 – 2024

Trong năm học 2023-2024, các cháu học sinh là con cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện đã gặt hái được rất nhiều thành tích cao, đó không chỉ là niềm vinh dự của bản thân các cháu và gia đình mà còn là động lực để bố mẹ các cháu yên tâm công tác. Với những thành tích đáng tự hào, các cháu đã tô đẹp thêm truyền thống hiếu học của con cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ cũng đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các cháu là con của đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên trong học tập và đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Các cháu đã và đang là tấm gương sáng của tinh thần vượt khó, nỗ lực không ngừng trong rèn luyện, tu dưỡng trở thành con ngoan, trò giỏi.

BCH Công đoàn Bệnh viện trao tặng giấy khen và phần thưởng cho con đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2023 - 2024
BCH Công đoàn Bệnh viện trao tặng giấy khen và phần thưởng cho con đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2023 – 2024

Chương trình trao thưởng không chỉ là sự tôn vinh mà còn là dịp để Đảng ủy, Ban Giám đốc và các tổ chức trong Bệnh viện thể hiện sự trân trọng, khích lệ đối với các cháu, cũng như động viên cán bộ viên chức, người lao động yên tâm công tác, góp xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển, cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh tại chương trình trao thưởng:

IMG 1260 scaled

IMG 1271 scaled