Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ vinh danh cán bộ có thành tích xuất sắc trong kỳ thi sau đại học của trường Đại học Y Hà Nội năm 2024

Ngày 30/9/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Lễ vinh danh các cán bộ có thành tích cao là thủ khoa và á khoa trong kỳ thi sau đại học của trường Đại học Y Hà Nội.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ vô cùng tự hào về những thành tích xuất sắc các bác sĩ đã đạt được trong kỳ thi sau đại học của trường Đại học Y Hà Nội. Đây không chỉ là thành quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ của cá nhân các bác sĩ, mà còn là động lực lớn lao để tất cả cán bộ viên chức, người lao động trong Bệnh viện tích cực rèn luyện, học tập nâng cao năng lực chuyên môn phấn đấu vì sự nghiệp Y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Bệnh viện vinh danh cán bộ có thành tích xuất sắc trong kỳ thi sau đại học của trường Đại học Y Hà Nội năm 2024

Danh sách các bác sĩ có thành tích cao trong kỳ thi sau đại học của trường Đại học Y Hà Nội:

1. Bác sĩ Bùi Thị Thu Hà – Giám đốc Trung tâm Đột quỵ – Thủ khoa Nghiên cứu sinh chuyên ngành Nội khoa
  2. Bác sĩ Đỗ Thị Hoan – Trung tâm Đột quỵ – Thủ khoa Thạc sĩ chuyên ngành Thần kinh
  3. Bác sĩ Đỗ Thị Hằng Na – Khoa Xạ trị và YHHN – Thủ khoa Thạc sĩ chuyên ngành YHHN
  4. Bác sĩ Đặng Thị Thu Phương – Phó Trưởng khoa Bệnh nhiệt đới – Á khoa BSCKII ngành Truyền nhiễm và các bệnh nhiệt đới.

Đào tạo và nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ cán bộ y tế luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Nhờ sự đầu tư mạnh mẽ vào đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế, Bệnh viện đã ngày càng nâng cao năng lực chuyên môn tay nghề, chất lượng khám chữa bệnh và cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng, xứng đáng với niềm tin của người bệnh.

Những thành tích mà các bác sĩ đã đạt được trong kỳ thi sau đại học là minh chứng rõ ràng cho định hướng đúng đắn đó. Hy vọng rằng, với những kiến thức và kỹ năng được tích lũy và cập nhật trong suốt quá trình học tập, các bác sĩ sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, chung tay xây dựng Bệnh viện ngày càng vững mạnh.