Thương hiệu Yến sào Trần Dung trao tặng món quà sức khoẻ tới người bệnh tại Trung tâm Huyết học truyền máu

Với mong muốn trao tặng những món quà sức khỏe đến với người bệnh, sáng ngày 2/10/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với Thương hiệu Yến sào Trần Dung trao tặng 40 suất quà tới người bệnh đang điều trị tại Trung tâm Huyết học Truyền máu, với tổng giá trị quà tặng là 10 triệu đồng.

Bà Trần Thị Kim Dung - Giám đốc thương hiệu Yến sào Trần Dung cùng đại diện các nhà phân phối trao tặng quà tới người bệnh
Bà Trần Thị Kim Dung – Giám đốc thương hiệu Yến sào Trần Dung cùng đại diện các nhà phân phối trao tặng quà tới người bệnh

Chia sẻ tại chương trình, bà Trần Thị Kim Dung – Giám đốc thương hiệu Yến sào Trần Dung cho biết: “Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khoẻ cộng đồng, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm yến sào vô cùng bổ dưỡng, đặc biệt là đối với những người có sức khỏe kém, người đang phải điều trị bệnh.

Vì vậy, chúng tôi mong rằng những món quà nhỏ nhưng thiết thực của Yến sào Trần Dung có thể góp phần hỗ trợ người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, qua đó động viên, tiếp thêm sức mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần để người bệnh sớm bình phục, được trở về với cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc bên gia đình.”

Bà Trần Thị Kim Dung tới từng buồng bệnh trao quà cho bệnh nhi
Người bệnh vui mừng nhận những món quà đầy ý nghĩa từ thương hiệu Yến sào Trần Dung

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ xin gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến Thương hiệu Yến sào Trần Dung đã trao tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa đến với người bệnh. Đây là nguồn động viên tinh thần vô cùng lớn để người bệnh có thêm niềm tin và động lực để chiến thắng bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

Trong tương lai, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đồng hành của Thương hiệu Yến sào Trần Dung nói riêng và các tổ chức, cá nhân nhà hảo tâm nói chung trong những chương trình thiện nguyện mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực đối với người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ xin kính chúc Thương hiệu Yến sào Trần Dung Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công.

Mọi đóng góp hỗ trợ xin được liên hệ với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ

Địa chỉ: đường Nguyễn Tất Thành – P. Tân Dân – TP. Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ