Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tiếp nhận sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ và Trường Cao đẳng Y dược Phú Thọ thực tập tại Bệnh viện

Thực hiện nhiệm vụ giảng dạy, đào tạo nhân lực y tế, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ vừa qua đã tiếp nhận sinh viên đến từ Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ và Trường Cao đẳng Y dược Phú Thọ.

007

Đón tiếp sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ năm 2022

Nhóm sinh viên thực tập năm nay có 145 bạn, trong đó 139 bạn đến từ trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ và 6 bạn đến từ trường Cao đẳng Y dược Phú Thọ, thuộc các chuyên ngành: Điều dưỡng đa khoa, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật hình ảnh y học và Dược.

Trong thời gian thực tập tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, các bạn sinh viên sẽ được phân công đến các khoa phù hợp với chuyên ngành đào tạo. Tại đây, các bác sĩ, điều dưỡng tại khoa sẽ trực tiếp quản lý, đào tạo các bạn bằng cách cầm tay chỉ việc dựa trên công việc thực tế hàng ngày.

003

Sinh viên thực tập được thực hành trên người bệnh tại khoa Hồi sức tích cực – Chống độc

002

Sinh viên thực tập tại Trung tâm Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng

Là bệnh viện đa khoa hàng đầu không chỉ trên địa bàn tình mà của cả khu vực, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ có đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay.

Với những điều kiện trên, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ chính là nơi thực tập lý tưởng cho các bạn sinh viên học ngành y dược. Trải qua thời gian thực tập, các bạn sinh viên chắc chắn sẽ được trang bị thêm nhiều kiến thức nghiệp vụ, kinh nghiệm làm việc thực tế để có thể tốt nghiệp ra trường và có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ

Facebook
Twitter

Có thể bạn quan tâm

Tải ứng dụng Hồ sơ sức khỏe

Kết nối với bác sĩ trực tuyến, xem hồ sơ sức khỏe trực tuyến

Đánh giá bài viết

5/5

Dịch vụ Bệnh viện