Công tác xã hội

TRAO TẶNG QUÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CHO NGƯỜI BỆNH KHÓ KHĂN.

Nhằm chia sẻ, chung tay giúp đỡ cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện, ngày 08/07/2022, Đoàn Thanh niên Khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ và Công ty CP nghiên cứu phát triển dược liệu Hòa Bình với cầu nối là Tổ Công tác xã hội đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Ung bướu và Trung tâm Huyết học truyền máu.

Xem thêm »

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ PHỐI HỢP CÙNG CÁC NHÓM THIỆN NGUYỆN, QUÝ NHÀ HẢO TÂM TỔ CHỨC CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT THIẾU NHI 01/6.

 Ngày Quốc tế Thiếu nhi là dịp mà trẻ em háo hức, mong chờ được cha mẹ dẫn đi chơi, mua cho những món quà thật ý nghĩa. Đây là những ước nguyện giản dị của trẻ thơ. Nhưng trong ngày Tết này, vẫn còn những em nhỏ đang phải nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ. Với mong muốn mang lại niềm vui cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện, từ ngày 29/05 đến 01/6, Tổ Công tác xã hội của Bệnh viện đã phối hợp với các nhóm thiện nguyện, Quý nhà hảo tâm tổ chức chuỗi chương trình trao tặng những món quà ý nghĩa và mang âm nhạc đến bệnh viện.

Xem thêm »
Được quan tâm nhiều
Bạn nên biết
Khoa Gây mê hồi sức

Ứng Dụng Dao Siêu Âm Trong Phẫu Thuật

Phục hồi tốt sau mổ, thời gian cuộc mổ ngắn…là những ưu điểm nổi bật của dao siêu âm trong phẫu thuật ngoại khoa. Trong

Tin tức - Sự kiện

Châm cứu, bấm huyệt – 1 số lợi ích

Với một cây kim nhỏ và tác động của lực tay, phương pháp châm cứu, bấm huyệt cũng có thể đem đến những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe con người, đặc biệt trong vấn đề giảm đau. Việc sử dụng châm cứu, bấm huyệt thường xuyên sẽ giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sự dẻo dai của cơ thể và phòng tránh được một số bệnh tật.

Khoa Chấn thương 2

Sơ cứu bỏng nhiệt – 5 bước cần làm

Bỏng là tai nạn rất hay gặp trong cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày, trong các loại bỏng thì bỏng nhiệt là hay gặp nhất. Bỏng nhiệt là bỏng do tiếp xúc với các vật nóng, như nước sôi, hơi nước, dầu ăn nóng, lửa và các vật nóng. Sơ cứu bỏng nhiệt đúng cách sẽ giúp giảm diện tích và độ sâu của bỏng, giúp giảm những biến chứng để lại, nâng cao hiệu quả điều trị.

ĐẶT KHÁM TRỰC TUYẾN