Phòng khám mắt theo yêu cầu

Phòng khám mắt theo yêu cầu tại Trung tâm Khám chữa bệnh chất lượng cao – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ chuyên khám và điều trị các bệnh lý về mắt như:  tật khúc xạ, viêm kết mạc, giác mạc, viêm màng bồ đào, các bệnh về đáy mắt như bệnh võng mạc đái tháo đường, bệnh võng mạc tăng huyết áp, chích chắp lẹo, thông lệ đạo, chữa đục thủy tinh thể, glocom, mộng, quặm, u mí, u kết mạc,…

Với hệ thống máy móc đồng bộ hiện đại: máy sinh hiển vi khám bệnh, máy đo khúc xạ tự động, máy soi đáy mắt, hệ thống mài lắp kính cùng với hệ thống xét nghiệm giúp hỗ trợ các bác sĩ chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về mắt chính xác nhất.

12082018 pkmyc 01

Phòng khám mắt theo yêu cầu  – Trung tâm khám chữa bệnh chất lượng cao

12082018 pkmyc 02

Khách hàng đến khám mắt tại Phòng khám mắt yêu cầu – Trung tâm khám chữa bệnh chất lượng cao

Phòng khám mắt theo yêu cầu tại Trung tâm Khám chữa bệnh chất lượng cao – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ không chỉ làm hài lòng quý khách hàng khi đến khám và điều trị bởi một đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị máy móc hiện đại, mà còn bởi thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ bác sĩ, nhân viên.

Khi có các bệnh lý về mắt, bạn nên đến trực tiếp Phòng khám mắt yêu cầu – Trung tâm Khám chữa bệnh chất lượng cao – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ để được bác sĩ tư vấn.

Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ:  Tổng đài 24/7: 0210.627.8888

Website: https://benhviendakhoatinhphutho.vn