Thư cảm ơn của người bệnh đến khoa Da liễu – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Trong cuộc sống, sức khỏe luôn là điều quý giá mỗi người cần gìn giữ và trân trọng. Nhưng đôi khi, chúng ta không thể tránh khỏi những lúc đau yếu, cần đến sự chăm sóc và điều trị của các y bác sĩ.

Cũng là một người từng phải đối mặt với bệnh tật, nhận được sự chăm sóc tận tình của các cán bộ y tế tại Khoa Da liễu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, người bệnh Nguyễn Quang Vinh đã vô cùng xúc động trước những tình cảm, sự tận tâm và nhiệt tình đó. Với sự cảm phục và lòng biết ơn sâu sắc, người bệnh đã gửi tới các cán bộ y tế của Bệnh viện thư cảm ơn và bài thơ chan chứa tình cảm.

Chúng tôi xin trích nguyên bài thơ trong thư cảm ơn của người bệnh:

“Mấy ngày nằm viện thấy vui
Bệnh tình thuyên giảm trong người khỏe hơn
Kết quả này thật biết ơn
Các thầy thuốc có tâm hồn bao dung
 Nhiệt tình – Nhiệt huyết – Tận tâm
Khám chữa người bệnh, soi từng vết đau
Nhẹ nhàng tư vấn từng câu
Thuốc ghi rành mạch – Uống sau từng giờ

Y tá, điều dưỡng dặn dò
Giữ gìn sạch sẽ sao cho gọn gàng
Thầy thuốc thân thiện dịu dàng
Bàn tay thao tác nhẹ nhàng mũi tiêm

Bệnh nhân tin tưởng, bình yên
Nhưng lòng rộn rã nỗi niềm mến yêu
Lòng vui cảm nhận đôi điều
Trước giờ ra viện buổi chiều hôm nay
 Gửi lời cảm tạ – chia tay…
Chúc khoa Da liễu từng ngày đẹp tươi
Bệnh nhân tin tưởng – vui cười
Các y bác sĩ khỏe – Vui – Tận tình!”

Hình ảnh thư cảm ơn của người bệnh Nguyễn Quang Vinh

Người bệnh Nguyễn Quang Vinh chia sẻ, ông đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ điều trị đau sau zona. Ngay từ khi bước chân vào Bệnh viện, ông đã cảm nhận được sự thân thiện và chuyên nghiệp khi được nhân viên hướng dẫn tận tình, các bác sĩ luôn quan tâm trong suốt quá trình thăm khám, điều trị và tư vấn chi tiết về tình trạng bệnh của mình.

Điều khiến người bệnh Nguyễn Quang Vinh cảm thấy ấn tượng và biết ơn nhất chính là sự tận tụy, hết lòng vì người bệnh của đội ngũ y bác sĩ tại Khoa Da liễu – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Không chỉ có chuyên môn cao, các bác sĩ, điều dưỡng tại đây còn như người bạn, người thân, luôn lắng nghe và chia sẻ với những tâm tư, tình cảm, động viên người bệnh mỗi khi cảm thấy mệt mỏi. Những lời động viên, khích lệ kịp thời đã tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho người bệnh trên hành trình tìm lại sức khỏe.

Sau quá trình điều trị và thấy tình trạng sức khỏe ổn định, người bệnh Quang Vinh đã viết thư cảm ơn gửi đến các y bác sĩ tại Khoa Da liễu. Trong thư cảm ơn, người bệnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các bác sĩ, điều dưỡng đã luôn bên cạnh, chăm sóc và giúp người bệnh vượt qua khó khăn. Người bệnh cũng nhấn mạnh rằng, sự quan tâm chu đáo và chuyên nghiệp của đội ngũ y tế không chỉ giúp người bệnh phục hồi sức khỏe mà còn lấy lại niềm tin vào cuộc sống.

Lá thư cảm ơn của người bệnh Quang Vinh không chỉ là sự ghi nhận đối với những nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ mà còn là nguồn động viên quý báu, tiếp thêm động lực để Khoa Da liễu tiếp tục phát huy và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế. Đây là minh chứng rõ nét cho sự tận tâm và chuyên nghiệp của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Trong tương lai, Khoa Da liễu – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ sẽ không ngừng nỗ lực, cải tiến và áp dụng những phương pháp điều trị hiện đại nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho người bệnh. Sự hài lòng và tin tưởng của người bệnh chính là động lực để các y bác sĩ tiếp tục phấn đấu và cống hiến.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ xin chân thành cảm ơn người bệnh Nguyễn Quang Vinh và tất cả người bệnh đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ. Chúng tôi cam kết sẽ luôn bên cạnh đồng hành cùng các bạn trên hành trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.